ตุลาคม 6, 2022

มิว นิษฐา อวดภาพล่าสุด

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนางเอกสาวคนดังอย่าง “มิว นิษฐา” และสามีหนุ่มอย่าง “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์แบบ 3 คนพ่อ-แม่-ลูก ออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา คุณพ่อ-คุณแม่ ก็มีกิจกรรมพิเศษด้วยกันด้วยละค่ะ เพราะได้ชวนกันไปวิ่งออกกำลังกาย งานนี้หลังจากที่คุณแม่ออกมาโพสต์ภาพก็ทำแฟนๆโฟกัสผิดจุดและเข้ามาทักรัวๆเลย เพราะว่าคุณแม่เอวเล็ก ขาเล็กมาก

งานนี้คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในชุดออกกำลังกายพร้อมแคปชั่นว่า “สามีชวนวิ่งวันวาเลนไทน์😓 แต่ต่อด้วย🍕🍕🍕”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณแม่หุ่นดีมาก , คุณแม่มิวน่ารักกกกก😍 , แม่น่ารักมากกกก❤️ , 😂😂😂น่ารักเชียว ร่างกายจะได้แข็งแรง มีแรงดูแลนู๋มารินกันไงค่ะ👪✌️👪, โห.หุ่นคุณแม่

กราบหุ่นแม่🔥🔥❤️ , โห นี่หุ่นคนมีลูกหรอคะ55 สุดยอดคะ หุ่นยังเหมือนเดิมเลยคะ , หุ่นดีมากๆค่ะคุณแม่😍😍 , สามีที่น่ารัก😍😍 , Cuteee❤️❤️😍😍 , Sooo pretty!!! 🔥🔥🔥, คูมแม่หุ่นดีมากเลยค่ะ 😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาทักรัวๆเลยละค่ะว่าคุณแม่หุ่นดีมาก เรียกได้ว่าไม่เหมือนหุ่นคนมีลูกเลย แหม ต้องยอมรับเลยว่าสาวคนนี้เป๊ะตลอดเวลาจริงๆค่ะ เพราะไม่มีช่วงเวลาไหนที่ดูโทรมหรือไม่เป๊ะเลย

แถมยังเป็นอีกหนึ่งนางเอกคนดังที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็วางตัวดี ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลยไม่ว่าจะด้านไหนก็ตาม

ซึ่งตอนนี้ทายาทของทั้งคู่อย่าง ‘น้องมาริน’ ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะน่ารัก น่าเอ็นดูและถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆเลยละค่ะ ทำเอาแฟนๆแซวอยู่บ่อยๆว่า

เหมือนกับพ่อเซนต์อย่างกับแฝดเลย ในขณะที่คุณแม่คนสวยก็เถียงเลยว่าลูกสาวก็เหมือนแม่อยู่นะ ตอนนี้อาจจะดูไม่เหมือนแต่ถ้าเทียบกับภาพวัยเด็กของคุณแม่ก็เหมือนจนแยกไม่ออกเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ mewnittha