ตุลาคม 5, 2022

ภาพล่าสุด เคอิโงะ

เรียกว่าเป็นสาวน้อยน่ารักที่ได้กลายเป็นคนดังในโลกโซเชียลไปเเล้วค่า สำหรับ เคอิโงะ ซาโต หรือ ซากุระ ซาโต ที่เมื่อหลายปีก่อนหนุ่มน้อยได้ออกมาตามหาคุณพ่อชาวญี่ปุ่น จนกลายเป็นเรื่องราวที่โด่งดังมากๆในยุคนั้น ซึ่งหลังจากที่ได้พบกับคุณพ่ออย่าง คัทซูมิ ซาโต ก็ทำเอาพ่อลูกถึงกับตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆที่ได้พบหน้ากันอีกครั้ง

เเละหลังจากที่น้องได้ค้นพบตัวตนของตัวเอง ปัจจุบันซากุระก็ได้เติบโตเป็นสาวสวยน่ารักจนหลายคนเเทบจะจำเธอไม่ได้เลยทีเดียว โดยเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา ซากุระยังออกมายอมรับว่าได้ศัลยกรรมจมูก ทำตา 2 ชั้น และฉีดไขมันที่หน้าผากให้นูนขึ้น เพื่อให้ดูเหมือนผู้หญิง

ส่วนในอนาคตก็อยากผ่าตัดแปลงเพศ แต่ว่าทางครอบครัวขอให้เรียนจบก่อน และมีงานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง นอกจากจะเป็นสาวสวยน่ารักเเล้ว

ซากุระ ยังกลายเป็นคนดังใน TikTok ซึ่งแต่ละคลิปที่เจ้าตัวอัพลงไป ยังมียอดวิวถล่มทลายหลักแสนถึงหลักล้านเลยทีเดียว เเละด้วยความน่ารักของเธอ

ก็ทำให้หลายคนต่างลบภาพจำในอดีตของน้องซากุระไปเลยค่า นอกจากนี้เธอยังกำลังศึกษาอยู่ มหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้นปีที่ 2 คณะสาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาอนามัยชุมชน

ซึ่งก่อนหน้านี้น้องซากุระยังมาร่วมรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เเละยังบอกด้วยว่า “ชื่อซากุระนี้ มีความหมายนะคะ หมายถึงการเริ่มต้นชีวิตใหม่ค่ะ

และยังอัปเดตชีวิตอีกว่า ตอนนี้กำลังตั้งใจศึกษาต่อให้จบ เมื่อเรียนจบแล้วอยากทำงานรับราชการ ยังไม่ได้รับงานทางวงการบันเทิงคนส่วนใหญ่จะจำภาพเดิมของเรา

ที่เป็นเด็กชายตามหาพ่อ ตอนนี้โตแล้วมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว ก็อยากให้คนจำภาพของตัวเองใหม่ที่ชื่อซากุระ ถ้าหากเจอกันแล้วจำกันได้ สามารถเข้ามาทักทายได้เลย”

ต้องบอกเลยว่าน้องซากุระนั้นสวยมากๆเลยค่า ยิ่งโตขึ้นเธอก็เป็นสาวสวยที่เเต่งตัวเก่งมากๆ เเถมยังมีรอยยิ้มน่ารักสดใสจนหนุ่มๆใจละลายเลยทีเดียว

น่ารักมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:sakura_aaaaa1