กันยายน 26, 2022

แม่น้ำหนึ่ง ภาพล่าสุดหลังโสด

เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ เซียนใบ้หวยคนดังอย่าง ‘แม่น้ำหนึ่ง’ หรือ ภิรดา ธนโชติจินดา เพราะมักจะออกมาแบ่งปันเลขเด็ดให้กับแฟนๆอยู่บ่อยครั้ง แถมยังทำให้แฟนๆได้โชคกันมาแล้วหลายครั้งด้วยละค่ะ

เรียกได้ว่ามีแฟนๆที่ติดตามและรอเลขเด็ดจากเจ้าตัวหลักแสนเลยละค่ะ แต่ในขณะที่ความนิยมกำลังเพิ่มขึ้นชีวิตคู่ก็ต้องมาถึงทางตัน เพราะก่อนหน้านี้แม่น้ำหนึ่งก็ได้ออกมาเปิดใจว่าเตรียมหย่าสามี ซึ่งเป็นการจบกันด้วยดี

โดยมีนัดจดทะเบียนหย่ากันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์หรือวันวาเลนไทน์ ล่าสุด หลังจากที่เตรียมตัวกลับมาเป็นโสดอีกครั้งแม่น้ำหนึ่งก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมกันเลยดีกว่า

“พรุ่งนี้จะเป็นวันแรกของการกลับมาเป็นคน โ ส ด และพรุ่งนี้จะเป็นวันแรกของการเริ่มต้นลืมบางสิ่งบางอย่าง พรุ่งนี้ขอให้มันเป็นวันที่ดี …. ขอกำลังใจหน่อยนะคะบางครั้งน้ำตาก็ไม่อาจเปลี่ยนใจคนได้ 😢เลิกเรียกร้องในสิ่งที่ไม่มีทางได้กลับคืนมา”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า มายกอด แซบพริก10000 เม็ด , น่ารักครับสู้สู้ , แซ่บมากแม่ , ยอม , โอ้ มาย ก็อต , หนูอิจฉาแม่หนึ่งมากกก🥺 สวยเวอร์มากแม่ น่ารักตลอดเลยย❤️, ยิ่งโสด ยิ่งแซ่บนะแม่ , แซ่บมากแม่ สะออนเด้

รักแม่นะ ❤️✌️✌️ , ยืนๆขึ้นๆแม่😄😄 , ปังๆๆๆๆ ❤️ , แซ่ปมากกกกกก , แซ่บมากแม่❤❤❤ สู้ๆๆคะ , ป้าดๆๆๆของเค้าดีจริงๆ😁, จัดไปค่ะแม่เป็นบทเรียน , แม่คือเผ็ดมากคะ , ว้าววววววแม่แซ่บมากกกกกก

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งนอกจากจะเข้ามาให้กำลังใจแล้วหลายคนยังชมเลยว่าแซ่บมาก แหม ยิ่งโสดก็ยิ่งแซ่บจริงๆค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจ

ให้กับ แม่น้ำหนึ่ง ด้วยนะคะ เชื่อว่าทุกเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นล้วนดี และมีเหตุผลในตัวของมันแล้ว ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สำหรับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ เชื่อว่าลูกๆและแฟนๆจะคอยเป็นกำลังใจให้แน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ เพราะมักจะออกมาให้เลขเด็ดอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็นการจุดธูป หรือเขียนตัวเลขที่ชอบใส่กระดาษ ซึ่งงวดที่ผ่านมาก็ให้โชคแฟนๆด้วยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ภิรดา ธนโชติจินดา