กันยายน 30, 2022

หญิง อดีตนักเเสดงสาว

เรียกได้ว่าเป็นอดีตนักเเสดงสาวสวยที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับสาว หญิง จุฬาลักษณ์ ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 15 ปี จากการเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง เพียงสิ่งเดียว และเริ่มเป็นที่รู้จักจากละครเรื่อง ทอฝันกับมาวิน จนทำให้สาวหญิงมีผลงานด้านการแสดงละครอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น จันทร์ ฤ จะฉาย, บันทึกจากลูกผู้ชาย, ขุมทรัพย์อมตะนคร

นอกจากนี้สาวหญิง ยังมีผลงานภาพยนตร์อยู่หลายเรื่องอย่างพระอภัยมณี,หลอน,กากี สหัสวรรษ,ต้องชู้,เงือกสาวเจ้าเสน่ห์ ,ชาละวัน ไกรทอง 2 ,ท้าชน คนเดือด,เกิดมาสู้,นักฆ่าแค้นข้ามโลก ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังเคยผ่านงานกำกับภาพยนตร์เรื่อง Fighting Fish 2555

ทางด้านชีวิตส่วนตัวสาวหญิง ได้แต่งงานกับ เดวิด อิสมาโลน และมีลูกสาวน้องเเองจี้ด้วยกัน 1 คน โดยก่อนหน้านี้สาวหญิง ยังได้ออกมาเผยสาเหตุที่ห่างหายจากหน้าจอไปกว่า 10 ปีว่าอยากใช้เวลาอยู่กับครอบครัว

จึงตั้งใจไม่รับงานเลยคิดเสมอว่าหากอยากสร้างครอบครัวก็จำเป็นต้องเลือก เดินหน้าอยู่กับครอบครัวให้มีความสุข จากนั้นจึงเริ่มมาทำงานเบื้องหลัง

เพราะสามีเป็นผู้กำกับภาพยนตร์แอคชั่น เเละเคยกำกับส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furious 7 ตอนนี้หญิงก็เป็นโปรดิวเซอร์หนังฝรั่งเศส

ถ้าเป็นชื่อไทยก็ชื่อเรื่อง พบรักที่กรุงเทพ เป็นหนังที่มาถ่ายทำที่ไทยและนำไปออกที่ฝรั่งเศส จะดูแลทุกอย่างตั้งแต่ทีมงานให้ใครทำตำแหน่งไหน อาหาร ทุกอย่าง ในปีหนึ่งก็จะหนังต่างประเทศหลายเรื่องที่เข้ามาถ่ายทำในบ้าน

อย่างปีที่แล้วหญิงก็ทำให้ 4-5 เรื่อง และถ้าช่วงไหนหญิงไม่ได้เป็นโปรดิวเซอร์ก็จะไปช่วยสามีเวลามีถ่ายสเกลใหญ่ ส่วนตัวก่อนหน้านี้ก็เคยกำกับหนังมา 1 เรื่องและตอนนี้ก็เขียนบทเรื่องใหม่อยู่

สำหรับการดูแลลูกสาว หญิง บอกว่าจะสอนลูกสาว 2 ภาษาทั้งอังกฤษและไทย นอกจากนี้นยังจะนำวัฒนธรรมทั้ง 2 ประเทศมาผสมผสานกัน

ซึ่งปัจจุบันลูกสาวเพิ่งหันมาขอเรียนแบบโฮมสคูลเองที่บ้าน เพราะอยากจะมุ่งมั่นในกีฬาไอซ์สเก็ตที่ชื่นชอบ โดยมีเป้าหมายอยู่ที่การแข่งขันโอลิมปิกตนและสามีจึงพร้อมสนับสนุนอย่างเต็มที่

ขอบคุณข้อมูล:ying_julaluck