กันยายน 30, 2022

เปิดภาพสามี แนน ชลิตา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่แฟนๆยังคงคิดอยู่ห่างหายจากงานในวงการบันเทิงนานมากแต่ก็ยังมีไปออกรายการต่างๆอัปเดตชีวิตให้แฟนๆได้หายคิดถึง สำหรับนักแสดง พิธีกรชื่อดัง แนน ชลิตา เฟื่องอารมย์ ปัจจุบันเธออายุ 45 ปีแล้ว

แต่ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยทีเดียวคะทุกคนสมกับเป็นอดีตนางเอกชื่อดังที่ทั้งสวยแถมยังฮอตมากในยุคนั้น ซึ่ง แนน เป็นลูกสาวคนโตของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ตุ่ม ชลิต เฟื่องอารมย์

และเป็นพี่สาวของนักแสดง พิธีกรชื่อดัง น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ด้านชีวตครอบครัวเธอได้แต่งงานไปกับสามีหนุ่มนักธุรกิจ เม่น ธนวัต ดุษฎีวิจัย หล่อหน้าตาดี

และมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่า น้องธัชช กลายเป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นสุดๆ ก่อนหน้านี้ แนน ได้เปิดเผยว่า คิดว่าเลี้ยงคนๆนึงเราต้องมีตังประมาณ 20 ล้าน ตีซะเนอะ

เลี้ยงแบบเรียนอินเตอร์ และอยู่ได้โดยที่เราไม่ต้องลำบาก คือเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด เอาจริงๆนะเคยคุยกับพี่เม่นว่าไม่อยากให้อยู่โรงเรียนดีๆแล้ววันหนึ่งพ่อแม่หมดตัง

แล้วต้องเอาเขาออกจากโรงเรียนเราไม่อยากเป็นอย่างนั้นไง เราก็เลยคิดว่ามีคนเดียวก็พอแล้วเราสองคนช่วยกันเลี้ยงได้ก็โอเคแล้วอีกอย่างเขาก็มีวิตา(ลูกสาวน็อต)แล้วเนอะ เล่นกันทุกวันก็แฮปปี้แล้ว

จากเป็นนางเอกไปเป็นคุณแม่แตกต่างกันเยอะไหม ต้องบอกเลยว่าหายไปเกือบสิบกว่าปีเลยเพราะเรามีครอบครัว ชีวิตพลิกหน้ามือเป็นหลังมือแต่ก่อนเราเป็นผู้หญิงทำงาน

แล้วตอนนี้ก็คือความสำคัญของ น้องธัชช คือมาเป็นอันดับแรกไม่ใช่ตัวเราสำคัญที่สุดก่อนชีวิตเราเลิกงานก็ไปกินข้าวกับแฟนดูหนังกับแฟน

เสาร์ อาทิตย์ อยากไปเที่ยวไหนก็ไปพอมีลูกก็เหนื่อยค่ะแต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นเยอะแล้วเพราะเขาเริ่มโต เริ่มรู้เรื่องแล้ว ถือว่ากลายเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว