ตุลาคม 6, 2022

ดีเจต้นหอม มีหนุ่มตามเฝ้า

เรียกได้ว่าคู่นี้เหมือนจะมีสานสัมพันธ์กันนอกจอเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักแสดงและดีเจสายแซ่บอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา” และหนุ่มรุ่นน้องลูกครึ่ง ไทย-สิงคโปร์ อย่าง “หล่ง หล่งซื่อ ลี” ที่ได้มีโอกาสออกเดทและทำความรู้จักกัน ขณะร่วมรายการ แฟนกัน 1 DAY

เพราะแม้รายการจะจบลงไปแล้วแต่ก็ยังเห็นหนุ่ม หล่งซื่อ ตามเฝ้าสาวต้นหอมอยู่ตลอด เพราะเพื่อนซี้อย่าง ดีเจมะตูม เตชินท์ ก็ได้ออกมาถ่ายคลิปแซวรัวๆ ไม่ว่าจะตอนที่ฝ่ายชายมานั่งเฝ้าต้นหอมถึงที่สตูดิโอในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

และยังมีตอนที่ฝ่ายชายไม่ยอมกลับบ้านจน ดีเจมะตูม ต้องอัดคลิปแซวว่า ไม่กลับบ้านกลับช่องหรอน้อง ? เพราะฝ่ายชายก็ได้แต่ยิ้มๆ ในขณะที่ดีเจต้นหอมก็บอกเลยว่าก็แค่ 2 ทุ่มเอง รีบกลับไปไหน

และเมื่อโดนแซวว่าทำไมวันนี้ต้องใส่ชุดแม่วัวมาด้วย ดีเจต้นหอมก็บอกเลยว่า เราหนาว งานนี้เมื่อเจ้าตัวบอกหนาวฝ่ายชายก็มองแบบยิ้มๆก่อนจะเข้ามาโอบหลังด้วยละค่ะทำเอาดีเจมะตูมแซวเลยว่า เขินนนนนน

อุ๊ย มีมาเฝ้ากันบ่อยๆแบบนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีสานสัมพันธ์กันนอกจอหรือเปล่า เพราะตอนที่ถ่ายรายการด้วยกันก็ดูจะเข้ากันได้ดี แถมฝ่ายชายยังเข้ากับลูกชายของต้นหอมอย่าง น้องปกป้อง ได้เป็นอย่างดีเลยด้วย

เอาเป็นว่ายังไงก็เอาใจช่วยนะคะคุณแม่คนสวย เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เหมือนจะปิดประตูหัวใจไปแล้ว แต่ช่วงนี้ดูเหมือนจะสดใสและเปิดประตูให้หนุ่มรุ่นน้องคนนี้เข้าไปซะแล้วละค่ะ

เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องตามลุ้น ตามเชียร์กันต่อไปค่ะ เชื่อว่าถ้ามีความคืบหน้าหรือคิดที่จะพัฒนาความสัมพันธ์นอกจอกันจริงๆ สาวต้นหอมจะต้องออกมาเปิดเผยอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเจ้าตัวเป็นคนที่เปิดเผยมาก

และความรักทุกครั้งที่ผ่านมาก็เปิดเผยให้แฟนๆได้รับรู้กันตลอด เอาเป็นว่าตอนนี้แฟนๆก็ลุ้นกันไปก่อนเนอะ รอให้สาวต้นหอมได้ออกมาอัพเดทด้วยตัวเองดีกว่าว่าอะไรยังไง และมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์หรือเปล่า

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังชอบมีโมเมนต์ฮาๆที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนๆได้ตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ dj_matoom