กันยายน 30, 2022

โบว์ เมลดา ตอบแล้ว

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนางเอกอารมณ์ดีอย่าง “โบว์ เมลดา” และพระเอกหน้าตี๋อย่าง “อาเล็ก ธีรเดช” เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดใจว่ากำลังศึกษาดูใจกันก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่ามีการหยอดและแซวกันผ่านไอจีให้เห็นตลอด แต่ไม่นานมานี้ก็โดนแซะ หลัง โบว์ เข้ามาคอมเมนต์แซวอาเล็กในไอจี เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะเลยว่า อย่าสำคัญตนผิดคิดว่าคนส่วนใหญ่จะชอบหรือเชียร์คู่ของตัวเองเพราะคนเกลียดก็เยอะ

ล่าสุด เมื่อได้เจอตัวสาวโบว์ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจถึงคนที่แซะเลยว่า คนนั้นเขาคงว่าง และมองว่าเขาน่าจะหวังดีอยากให้เรารู้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มีคนไปคอมเมนต์ว่าไม่ได้มีคนชอบทั้งหมด แบบมีคนเกลียดก็เยอะ ?

โบว์ : ว่าง คนนั้นอะว่าง หนูแทบไม่ต้องทำอะไรเลยเพราะคนเข้ามาพิมพ์กันเยอะมาก

เราได้เห็นใช่ไหมคะ ?

โบว์ : เห็นๆ แต่ก็แบบเขาก็เป็นคนใจดีคนนึงแหละ อยากให้เรารู้

ตอนที่เห็นข้อความรู้สึกยังไง ?

โบว์ : มือผมสั่นแล้ว (หัวเราะ) ก็อยากให้เขาเข้าใจแหละว่ามันก็ถูกต้องตามที่เขาบอกนะว่ามีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด แต่อย่างนึงคือการคอมเมนต์กันมันเป็นสิทธิ์ของทุกคนที่จะได้คอมเมนต์ แล้วก็รู้สึกว่าก่อนหน้านี้ถ้าเราเป็นเพื่อนกันไปคอมเมนต์กันก็คงไม่มาพิมพ์ด่าเราแบบนี้หรอก ใช่ไหม มันเป็นแบบย้อนแย้งอะ แต่ก็เข้าใจเขานะที่เป็นห่วง

ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เราไม่กล้าลงรูปคู่ ?

โบว์ : ไม่ๆ ไม่ลงรูปคู่ตั้งแต่แรกอยู่แล้วเพราะไม่อยากให้คนมาโฟกัสว่าที่เรามีงานทำทุกวันนี้เพราะว่า คนนี้ อะไรอย่างเงี้ย รู้สึกว่าเราทำงานตรงนี้ด้วยตัวเองดีกว่า แต่ถ้ามีรูปจึ้งๆลงแน่นอน

เรียกได้ว่าคำตอบคิดบวกสมกับเป็นสาวอารมณ์ดีจริงๆค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ โบว์และอาเล็กด้วยนะคะ เป็นธรรมดาแหละเนอะที่ต้องมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ ขอแค่ไม่คิดมากก็พอ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นคนเปิดเผยด้วยกันทั้งคู่ด้วย เพราะชัดเจนและเปิดตัวคุยแบบไม่มีกั๊ก

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_maylada