มกราคม 27, 2023

เนย นางเอกช่อง 7 ประกาศข่าวดีหลังแต่ง

ถือเป็นนางเอกดังช่อง 7 ที่ทั้งสวยทั้งเก่งมากความสามารถ สำหรับ เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ วัย 26 ปี โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาได้สักพักแล้วมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามมากมายเลยทีเดียว

โดยเจ้าตัวเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าประกวดและได้รับตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015 รวมทั้งยังได้รับตำแหน่ง แพนทีน เฮลตี้ แฮร์ ไอดอล สาวผมสวยไปครองอีกหนึ่งรางวัลด้วย

จากนั้นก็มีผลงานละครโทรทัศน์ เดินแบบ ถ่ายแบบ ฯลฯ ปัจจุบัน สาวเนย ก็ยังมีผลงานการแสดงละครกับช่อง 7 ออกมาให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

และเมื่อช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา สาวเนย ก็ได้จูงมือแฟนหนุ่มนอกวงการ ดร.เจ ภาสกร สกลสัตยาทร เข้าพิธีวิวาห์กันไปแล้วอย่างชื่นมื่นบรรยากาศเต็มไปด้วยความโรแมนติก

โดยมีพ่อแม่ญาติพี่ๆน้องและเพื่อนๆของทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้ด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เหมาะสมกันมากๆเลยทีเดียวคะทุกคน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ก.พ. 65 ถือเป็นวันแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ สาวเนย ก็มีเซอร์ไพรส์ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกแล้วโดยเธอได้โพสต์ภาพสุดหวาน

พร้อมระบุข้อความว่า ” วาเลนไทน์แรกที่ไม่ได้มีแค่เราสองคน จากนี้จะมีอีกหนึ่งหัวใจเข้ามาเติมเต็ม คำว่า “ครอบครัว“ ให้สมบูรณ์

♥️ 𝐻𝑎𝑝𝑝𝑦 𝑉𝑎𝑙𝑒𝑛𝑡𝑖𝑛𝑒𝑠 𝐷𝑎𝑦 ขอให้ทุกคนมีความสุขสมหวังกันนะคะ 🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹 ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการแห่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ตื่นเต้นแทนว่าที่คุณพ่อคุณแม่เลยนะเนี่ยจะกลายเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นแล้ว ก็ไม่รู้ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายแต่ถึงยังไงต้องหน้าตาดีมากๆแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : noeypaphada