ตุลาคม 5, 2022

โฉมหน้าลูก 4 คนของ สรพงษ์ ชาตรี นักแสดงรุ่นใหญ่

เรียกได้ว่าเพื่อนพ้องให้วงการและเหล่าแฟนคลับต่างร่วมกันส่งกำลังใจไปให้นักแสดงรุ่นใหญ่ อดีตพระเอกดังในตำนาน สรพงษ์ ชาตรี ที่ตอนนี้ป่วยหนักเป็นโรคมะเร็งสมอง กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

โดยมีภรรยาคนปัจจุบันคอยดูแลอย่างใกล้ชิดก่อนหน้านี้คนใกล้ชิดก็ได้เปิดเผยว่าอาการตอนนี้ของ สรพงษ์ ดีขึ้นตามลำดับแต่ด้วยช่วงนี้สถานการณ์โควิดเลยไม่สามารถให้ได้เข้าเยี่ยมได้

ร่างกายซูบผอมลงนิดนึง น่าผอมลงสักประมาณ 6-7 กิโล แต่สู้มากๆเพราะได้กำลังใจดีจากทุกคนๆที่เป็นห่วง และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปเปิดโแมหน้าลูก 4 คน ทายาทของ สรพงษ์

บอกเลยว่าสวยหล่อได้คุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆเลยทีเดียวคะทุกคน คือ ขวัญ พิมพ์อัปสร , เอิง พิศุทธินี , เอม พิศรุตม์ และ อั้ม พิทธกฤต เทียมเศวต

ซึ่ง พิมพ์อัปสร ลูกคนแรกเกิดกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ส่วนลูกคนที่สองถึงสี่เกิดกับ แอ๊ด พิมพ์จันทร์ ใจวงศ์

ปัจจุบันสมรสกับ ดวงเดือน จิไธสงค์ รองมิสไทยแลนด์เวิลด์ พ.ศ. 2529 และรองนางสาวไทย พ.ศ. 2530 ไม่มีทายาทด้วยกัน

สรพงษ์ เริ่มเข้าวงการตอนอายุได้ 19 ปี และได้พบกับหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ซึ่งชักชวนให้มาอาศัยอยู่ที่วังละโว้ ของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอนุสรมงคลการ

แสดงละครครั้งแรกเมื่อ พ.ศ. 2512 เป็นตัวประกอบ และเป็นเด็กยกของในกองถ่ายละครเรื่อง นางไพรตานี ฉายทางช่อง 7 และเล่นเป็นตัวประกอบในละคร ห้องสีชมพู

และ หมอผี ซึ่งหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เป็นผู้กำกับหลังจากเดินทางกลับจากเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา จากนั้นก็มีผลงานอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ภรรยาคนปัจจุบัน