ตุลาคม 6, 2022

ตุ๊กกี้ โพสต์ภาพ ใบรับรองเเพทย์

เรียกว่าเป็นนักเเสดงตลก พิธีกร ที่มักจะออกมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมอยู่เสมอ สำหรับ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือ ตุ๊กกี้ ตลกหกฉาก ,ครูเพ็ญศรี โดยสาวตุ๊กกี้เกิดที่ จ.อุดรธานี เเละได้เข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรนาฏศิลป์ชั้นต้น(เทียบเท่ามัธยมศึกษาตอนต้น) และประกาศนียบัตรนาฏศิลป์ชั้นกลาง(เทียบเท่ามัธยมศึกษาตอนปลาย)

ที่ วิทยาลัยนาฏศิลป์กาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ จนถึงระดับปริญญาตรี สำเร็จการศึกษาจากสาขานาฏศิลป์ไทย คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมกับแก๊งสามช่าในรายการชิงร้อยชิงล้านเมื่อปี พ.ศ. 2548

โดยช่วงแรกมักจะมาเป็นนักแสดงประกอบในบางสัปดาห์จนสามารถเป็นตัวขโมยซีนได้ในหลายๆตอน ทำให้ตุ๊กกี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

รวมไปถึงผลงานการแสดงภาพยนตร์เป็นตัวประกอบในหลาย ๆ เรื่องอย่าง แหยม ยโสธร, โหน่ง เท่ง นักเลงภูเขาทอง, เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย

บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2, ว้อหมาบ้ามหาสนุก และ ภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ จนทำให้สาวตุ๊กกี้เป็นที่รู้จักมาจนถึงปัจจุบันนี้

ล่าสุด ตุ๊กกี้ ได้ออกมาเผยภาพใบรับรองเเพทย์ ที่ทำเอาเเฟนๆต่างพากันตกใจไปตามๆกัน เเละสงสัยว่าสาวตุ๊กกี้นั้นเป็นอะไรกันเเน่

โดยตุ๊กกี้ยังลงเเคปชั่นด้วยว่า “มันก็แค่โรคๆ นึง ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻#แกมันเก่ง เชื่อฉันสุดารัตน์#ใจไม่ประสาทก็พอแล้ว#เด่วมันจะหายและผ่านไป✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠🧠”

ต่อมาตุ๊กกี้ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความต่อว่า “ขอบคุณกำลังใจหนูไหวค่ะ หนูเเค่บ้าพลัง” พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ไม่มีอะไรทำเราได้ ถ้าใจเราแกร่งพอ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻”

หลังจากที่สาวตุ๊กกี้ออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาเพื่อนๆน้องๆในวงการบันเทิง รวมถึงเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวตุ๊กกี้กันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:tukky66