ตุลาคม 5, 2022

น้องกัณฑ์ ลูกกตัญญู ขอทำเพื่อคุณพ่อ

ในโลกโซเชียลแห่แชร์กันสนั่นเรื่องราวของ น้องกัณฑ์ หนุ่มน้อยหัวใจแกร่ง ออกมาไลฟ์สดเปิดหมวกทั้งน้ำตาเพื่อหาเงินไปทำศพให้คุณพ่อที่จากไปด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ผู้คนแห่สงสารกันเป็นจำนวนมาก

โดยเมื่อวันที่ 15 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา น้องกัณฑ์ ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก กัณฑ์ ชนะเดช ซึ่งเขาก็ได้เผยความในใจว่า วันที่ไม่อยากให้มาถึงก็มาถึงแล้ว แต่พ่อบอกว่าให้กัณฑ์อยู่บนโลกแห่งความจริง

อยากจะทำวันนี้ให้พ่อเป็นครั้งสุดท้าย คิดถึงพ่อมาก กัณฑ์มาไลฟ์ให้พ่อ เพราะพ่อยากให้กัณฑ์ไลฟ์วันนี้ขอหาเงินค่าทำศพพ่อ กัณฑ์ไม่อยากใช้คำนี้เลย พูดแล้วรู้สึกเคืองใจ

ไม่อยากให้มันเกิดขึ้น พูดแล้วเสียใจมากเลยแต่จะพยายามเล่นให้เต็มที่ พร้อมเล่นดนตรีด้วยน้ำตาเพื่อทำให้พ่อครั้งสุดท้ายและยืนยันจะสานฝันพ่อต่อไป

ต่อมา น้องกัณฑ์ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง ระบุว่า ” กัณฑ์ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกคนที่สนับสนุนและติดตามกัณฑ์มาตั้งแต่เด็ก.

มีกำลังใจส่งมาให้กัณฑ์เยอะเลยครับ กัณฑ์ขอโทษนะครับที่ไม่ได้ตอบคอมเม้นเลย มีคนโทรหากัณฑ์เยอะมากเลยครับ ขอบพระคุณครับที่เป็นห่วงกัณฑ์

ตอนนี้กัณฑ์ยังเศร้าอยู่ครับแต่กัณฑ์จะสู้ ขอเวลาทำใจหน่อยนะครับ. )ที่สุดในชีวิตกัณฑ์คือพ่อครับ( ” ท่ามกลางผู้คนแห่เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

หากย้อนกลับไป น้องกัณฑ์ ศิลปินตัวน้อย ร้องเพลงเล่นกีตาร์เปิดหมวกกับคุณพ่อตั้งแต่อายุได้เพียง 5 ขวบเท่านั้นเพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียน และน้องกัณฑ์ ก็กลายเป็นศิลปินเต็มตัว

หลังจากที่ได้เข้าร่วมประกวดแข่งขันร้องเพลงรายการ Kidzaaa เรียกได้ว่าต้องปากกัดxีนถีบมาตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียวคะทุกคน ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ น้องกัณฑ์ สู้ๆต่อไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : กัณฑ์ ชนะเดช