พฤศจิกายน 28, 2022

เติ้ล ถือกุหลาบแดงเคาะห้อง นิวนิว หลังเเยกกันนอน

เป็นประเด็นที่ทำเอาหลายคนต่างพูดถึงกันก่อนหน้านี้ หลังจากที่อดีตพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล ได้ทำร้ายร่างกายเเฟนสาว นิวนิว เอวเด้ง โดยสาวนิวๆได้ออกมาเผยภาพรอยช้ำตามตัวจนหลายคนต่างพากันส่งกำลังใจให้กับสาวนิวนิวกันอย่างล้นหลาม จนกระทั่งหนุ่มเติ้ล เเละสาวนิวนิวได้ออกมาเคลียร์กันในรายการโหนกระเเส

โดยหนุ่มเติ้ลได้ยอมรับว่า “ทำร้ายจริง แต่คาดว่าตนหยุดการใช้ยารักษาโรคซึมเศร้าด้านพิธีกร หนุ่ม กรรชัย จึงได้ถามเติ้ลอยู่ในเรือนจำได้มีการทานยาต่อเนื่องหรือไม่ เติ้ลบอกว่ายาที่ตนกินไม่สามารถนำเข้าไปในเรือนจำ จึงใช้วีธีบำบัดตัวเอง

พอออกมาก็ไม่ได้มีการรักษาต่อ มีเพียงแต่ช่วงแรกที่ออกมาเท่านั้น นี่อาจจะเป็นสาเหตุการทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้นตามมาในตอนแรกที่เป็นข่าว

หลังจากที่สาวนิวนิวได้เข้าแจ้งความเติ้ลบอกว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนลงมือทำร้ายร่างกาย แต่เกิดภาพตัดจำเหตุการณ์ไม่ได้ เลยไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนทำ

ซึ่งหลังจากทั้งคู่ได้เคลียร์ใจเเละขอโทษกันเป็นที่เรียบร้อยทางด้านหนุ่มเติ้ลเองยังมักจะออกมาเผยภาพสวีทหวานกับเเฟนสาวให้เเฟนๆได้หายห่วง

เเละเมื่อวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ.65 ที่ผ่านมาหนุ่มเติ้ลยังได้นำดอกกุหลาบสีเเดงใส่พานมาให้กับสาวนิวนิวด้วย พร้อมทั้งหนุ่มเติ้ลยังได้ออกมาเผยคลิปลงไอจีสตอรี่

ขณะที่เจ้าตัวกำลังเดินไปเคาะห้องของสาวนิวนิว โชว์กุญเเจในมือก่อนที่สาวนิวนิวจะไล่ให้หนุ่มเติ้ลกลับไปนอนที่ห้อง เเล้วยึดกุญเเจคืน

ถึงสาวนิวนิวจะใจเเข็งเเต่ก็ยังเรียกหนุ่มเติ้ลว่า ที่รัก อีกด้วย เเละต้องบอกเลยว่าชุดที่สาวนิวนิวใส่ก็ทำเอาหนุ่มเติ้ลถึงกับช็อคตาค้างกันเลยทีเดียวค่า

เมื่อสาวนิวนิวได้ใส่ชุดลูกไม้ซีทรูเเหวกเนินอกตู้มๆให้ได้เห็นกันเเบบเต็มๆตา เจอภาพนี้เข้าไปก็ทำเอาเเฟนหนุ่มถึงกับใจละลายไปกับความเเซ่บของสาวนิวนิวเลยค่า

เซ็กซี่มากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:tle_tanapol