กันยายน 30, 2022

ชีวิตปัจจุบัน นาถ นางเอกดัง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอดีตนางเอกสาวสวยสุดฮอตที่ครองใจหนุ่มทั้งประเทศเลยทีเดียว สำหรับ นาถ ยุวทิพย์ หรือ ยุวนาถ อาระยานิมิตสกุล ปัจจุบันอายุ 37 ปี ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานเลย

เชื่อว่าแฟนๆหลายคนยังคงคิดถึงเธอกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะหนุ่มๆที่อยากให้ใบหน้าสวยๆหวานๆของเธออยู่ตามหน้าจอทีวีบ้าง ทำเอาใจละลายกันไม่ไหวแล้วจริงๆ

แต่ปัจจุบัน สาวนาถ เธอก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยทีเดียวแถมยังอยู่หน้าเด็กลงมากอีกด้วยคะทุกคนแม้อายุจะใกล้ขึ้นเลขสี่แล้วก็ตามกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลยนะเนี่ย

หากจะเล่าย้อนกลับไป สาวนาถ เกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2528 เป็นดารานักแสดง มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน เป็นลูกคนสุดท้องของครอบครัว จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรเมื่อ พ.ศ. 2550

เข้าสู่วงการด้วยการเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา ถ่ายแบบนิตยสาร ก่อนจะมีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก คือ Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

จากการชักชวนของ ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ซึ่งได้แจ้งเกิดพร้อมกับนางเอกสาว ต่าย ชุติมา และพระเอกหนุ่มหล่อ บอล วิทวัส

ที่ตอนนี้ทั้งคู่กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ไปซะแล้วเหลือเพียงแต่ สาวนาถ ที่ยังไม่มีครอบครัว นอกจากนั้นเจ้าตัวก็มีผลงานทั้ง ละคร มิวสิควิดีโอ ฯลฯ

ปัจจุบันผันตัวไปทำธุรกิจส่วนตัวเปิดร้านชื่อว่า Creme Cafe ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตแฟนๆจะได้เห็นผลงานการแสดงของเธออีกครั้งหรือเปล่านะเนี่ย ยังไงก็ต้องรอติดตามกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : narts_yuwatibs