ตุลาคม 8, 2022

เเอร์ โพสต์ถึง ลุงเเมสเซ็นเจอร์

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่ขยันทำงานมากๆเลยค่า สำหรับสาว เเอร์ ภัณฑิลา ที่ตอนนี้ชีวิตของสาวเเอร์นั้นดี๊ดีมากๆทั้งเรื่องความรักเเละหน้าที่การงานนอกจากนี้สาวเเอร์ยังทำธรุกิจส่วนตัวเปิดร้านดอกไม้flowerbyair จนทำให้ช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมามีออเดอร์สั่งดอกไม้เข้ามารัวๆเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวเเอร์ ได้ออกมาเผยเรื่องราวของเเมสเซ็นเจอร์ที่ประสบอุบัติเหตุขณะไปส่งออเดอร์ดอกไม้จนซี่โครงที่ 6 หัก ซึ่งสาวเเอร์เองยังขอเป็นคนออกค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด โดยเธอได้เผยว่า “เอนดูน้าสนอง… แมสเซนเจอร์ส่งดอกไม้ให้หนู🌹🛵ด้วยช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เป็นวันทำงานที่ฝนตกรถติดมากๆ

ทำให้แมสเซนเจอร์ไม่รับงานกันเลย น้าสนองเห็นร้านเรียกรถไม่ได้เลยอยากช่วยไปส่งให้หลายๆที่ แกก็ขนดอกไม้ขึ้นมอเตอร์ไซค์แกไป ขับออกไปซัก 20 นาที

ปรากฏว่า แกโทรกลับมาน้ำเสียงเศร้าเหมือนร้องไห้ บอกเกิดเรื่องใหญ่แล้วครับ น้ารถล้ม ดอกไม้เสียหาย น้าต้องทำไงดี (ด้วยแกรู้ว่าดอกไม้คงราคาสูง

และพวกเรารันออเดอร์กันตามเวลาไปหมดแล้ว) แกรีบบอกว่าไม่เป็นอะไรมาก ขอเอาดอกไม้กลับมาร้าน เราเลย 🆗!! 👌🏻แกก็ขับกลับมา ตัวเปียกและมีแผลถลอกตามตัว

แกอยากช่วยทำงานให้เสร็จ พวกเราเลยล้างแผลให้แก แล้วแกก็วิ่งงานให้ต่อ.. พอจบงานเลยบอกให้แกรีบไปหาหมอแกก็ไม่กล้าไปเพราะกลัวค่าใช้จ่ายเยอะ

เราเลยบอกว่าเดี๋ยวร้านออกให้เอง แกก็เกรงใจ ไม่ยอมไป..จนเมื่อวานแกบอกว่าแกหายใจไม่ค่อยออกขัดๆ เลยบังคับให้แกไปหาหมอ ปรากฏว่าแกซี่โครงหัก!!

ต้องนอนโรงพยาบาล!! โถ!! น้าแล้วยังจะไม่ไปหาหมออีก!!คือพวกเราอยากขอบคุณน้ามากๆ ที่เต็มที่อยากช่วยร้านดอกไม้ขนาดนี้ น้าไม่ต้องห่วง

เดี๋ยวค่าใช้จ่ายร้านจะดูแลให้เองนะ นี่พิมพ์ไปน้ำตาไหลไปน้าโคตรน่ารักอะ🙏🏻 #น้าสนองผู้น่ารัก #วาเลนไทน์สตอรี่ #เค้าเต็มที่กับเราเราก็ต้องดูแลเค้าเต็มที่เนอะ #flowerbyair”

ขอบคุณข้อมูล:bunnyaire