ตุลาคม 6, 2022

ภาพล่าสุดน้อง ใบเตย สวยมาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่ะ สำหรับ ครอบครัวของ นักแสดง-ดีเจหนุ่มชื่อดังอย่าง “ดีเจแมน พัฒนพล” และภรรยาสาวสุดแซ่บอย่าง นักร้องสาว “ใบเตย สุธีวัน” หรือ ใบเตย อาร์สยาม เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมากและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่ง สาวใบเตยนั้นก็มีน้องชายด้วย 1 คนนั่นก็คือ “ลุกซ์ ชาญวิทย์” และต้องบอกเลยว่าพี่น้องคู่นี้หน้าเหมือนกันอย่างกับฝาแฝดเลยละค่ะ ล่าสุด หลังจากที่ลุกซ์แต่งหญิงเพื่ออกมาไลฟ์สดขายของก็ทำหลายคนทักรัวๆเลยว่า ใบเตยหรือเปล่าเนี่ย บางคนก็ทักผิดเป็นใบเตยเลยจริงๆ

ขนาดพี่เขยอย่าง ดีเจแมน ยังเข้าไปคอมเมนต์แซวในไลฟ์เลยว่า “อยากได้น้องเมีย5555” แถมเจ้าตัวยังแคปภาพของลุกซ์ มาโพสต์แซวในอินสตาแกรมด้วยว่า “@luxx.c.t_ ตกใจ นึกว่าเมีย 55555”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า โอ๊ยยยย เพื่อ !!!! , 😂😂😂😂 เหมือนจริง , 55555 กลัว , สวยมากกกก, เราผู้เข้าใจว่านี่คือคุณอ๋อม 😍😍 สวยมากค่ะ , 🤣🤣🤣🤣🤣

5555 น้องลุคเหรอเนี่ย 🤣🤣 , เออ เหมือนจริงค่ะ สวยเชียว❤️ , ที่สุด😂 , เหมือนกันมากๆค่ะยิ่งกว่าแฝด😂😂 , เหมือนแม่ใบมาก❤️, เรามองเป็นคุณอ๋อม สกาวใจ😂 , เหมือนมาก🤣 ,😂😂เหมือนมาก

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยว่าเหมือนจริงยิ่งกว่าแฝด แหม ต้องยอมรับเลยละค่ะว่า ใบเตยและลุกซ์นั้นหน้าเหมือนกันมาก เรียกได้ว่าต่างกันแค่ทรงผมจริงๆ

เพราะเวลาลุกซ์แต่งหญิง ใส่วิกแล้วเหมือนกับใบเตยเลยจริงๆ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าน่ารัก และมีโมเมนต์ความสนิทออกมาให้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าแม้จะโตแค่ไหนแต่ก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามภาพความน่ารักของลุกซ์ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม luxx.c.t_ กันได้เลยค่ะ

เพราะแม้จะไม่ได้เข้าวงการบันเทิงเหมือนกับพี่สาวแต่ก็เป็นถึง บิวตี้บล็อกเกอร์และมีผู้ติดตามหลักแสนด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัวกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ luxx.c.t_ ,dj_man9999