ตุลาคม 5, 2022

จีน่า เดอะเฟซ โพสต์แจง

ดราม่ารับวันแห่งความรักเลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้ สไตลิสต์ดังแห่งวงการแฟชั่นอย่าง ‘ฮิปโป’ ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวรัวๆ เกี่ยวกับการถูกขโมยไอเดียการดีไซน์เสื้อผ้าเอาไปตัดซึ่งก็ได้มีการเปิดเผยชื่อภายหลังว่าเป็น จีน่า เดอะเฟซ หรือ วิรายา ภัทรโชคชัย

โดยสไตลิสต์คนดังก็ได้ออกมาโชว์แชทที่ทาง จีน่า ติดต่อเข้ามาให้ช่วยออกแบบชุดให้ โดยเสนอไอเดียต่างๆเข้ามาว่าอยากได้อะไร และสไตลิสต์ก็ได้วาดออกแบบให้ ซึ่งก็ยังไม่ให้คำตอบว่าโอเคหรือยัง แต่สุดท้ายก็ไปเจอว่าชุดที่ออกแบบนั้นถูกตัดและใส่ถ่ายรูปโชว์ลง IG แล้วเรียบร้อย

งานนี้ทาง สไตลิสต์ คนดังจึงได้ออกมาโพสต์ฟาดรัวๆเลยว่า เอาดีไซน์น้องสไตลิสต์ฉันไปตัดเองแต่ไม่จ้าง ไม่น่ารักนะ ผู้จัดการสั่งหรอ ???? มาคุยกับxูหน่อยดิ้ #ศิษย์เก่าเดอะเฟส, สรุปชีเป็นนางแบบ นักแสดงหรือมิจฉาชีพ ?

จากการที่ได้คุยกับ @ginaa.24 สรุปใจความได้ดังนี้ น้องไม่คิดว่าที่ทำมันถูกต้อง แต่น้องก็ไม่คิดว่าผิด เพราะไอเดียเกิดขึ้นจากน้อง 50% ต้นเรื่องของการอยากให้เป็นบอดี้สูทสีแดง (บรีฟลูกค้า) ซึ่งใช่จ้ะ ไอเดียหนูเป็นบอดี้สูทสีแดง แต่ทำไมสุดท้ายพอเปลี่ยนสไตลิสต์ไปแล้ว ชุดที่ตัดออกมาถึงตรงกับสเกตซ์ไฟนอลของสไตลิสต์คนเก่า? สรุปจะผิดยัง? หรือยังจะถูกต้อง?

ล่าสุด หลังจากที่เกิดกระแสดราม่าดังกล่าว จีน่า ก็ได้ออกมาโพสต์แล้วว่า “จากกรณีที่เกิดขึ้น ทางฝั่งจีน่าเองได้มีการติดต่อพูดคุยกับน้องสไตลิสต์ บุคคลฝ่ายที่ 1 ทันทีที่ทราบข่าวว่ามีการไม่สบายใจเกิดขึ้น และได้มีการพูดคุยเจรจารายละเอียดต่างๆ ซึ่งน้องสไตลิสต์คนดังกล่าวไม่ติดใจ และไม่ติดความใดๆ หลังจากนี้ในประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นโดยบุคคลที่ 3 หรือบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้อง ขอให้ทุกคนรอทางฝั่งตัวจีน่าออกมาชี้แจงด้วยตัวเอง”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รอมาเเจงเป็นวันละ , แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังมองว่าจีน่าผิด ส่วนตัวจีน่าคิดจะรับผิดชอบโดยการลบรูปที่สวมชุดนั้นไหมเอ่ย😂, ได้ขอโทษสไตล์ลิสคนแรกไหมค้า , สู้ๆนะค่ะ สู้กับใครก็ไม่รู้แต่สู้ๆนะค่ะ สู้แบบนะค่ะ

❤️❤️❤️❤️ #saveจีน่าเดอะเฟซ , คุณจีน่าหมายถึงคุยกับคู่กรณีจบแล้ว และจะไม่มีการขอโทษในพทต่างๆแล้วใช่มั้ยคะ , ทำน่าเกลียด จะมาบอกว่าคุยกันแล้วมันหายรึไง ยอมรับผิดซะบ้างเถอะว่าตัวเองทำทุเรxอะ, ทุกคนก็ยังหลงประเด็น เอาเรื่องเก่าเขามาด่ารวมไปหมด งงกับคนไทย ใครล้มก็คือด่าไปหมด

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สรุปเคลียร์จบแล้ว เรื่องจบแล้วไม่มีการขอโทษอะไรแล้วใช่ไหม ? ในขณะที่หลายคนก็ถามว่าแล้วรูปชุดเจ้าปัญหาจะมีการลบออกจากไอจีด้วยหรือเปล่า

ในขณะที่หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและมองว่าทุกคนไม่ควรเหมาดราม่า และไม่ควรเอาดราม่าเรื่องเก่ามารวมกับดราม่าเรื่องนี้ เพราะมองว่าเป็นการซ้ำเติมมากกว่าถกความถูกต้องนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ ginaa.24