กันยายน 30, 2022

ดี้ นักแสดงสาว ขับรถช นเสาไฟ

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวรุ่นใหญ่อย่าง “ดี้ ชนานา นุตาคม” วัย 58 ปี เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้ว แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก ซึ่งปัจจุบันก็ยังมีละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกัน

และแม้จะอายุเข้าเลข 5 ใกล้เลข 6 แล้ว แต่ก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวนั้นดูแลตัวเองดีมาก ไม่ว่าจะเรื่องการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุด ก็มีรายงานว่า ดี้ ประสบอุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้า

ในคืนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเป็นช่วงที่ฝนตกถนนลื่น จึงทำให้รถเสียการทรงตัวไถลเข้าไปชนกับเสาไฟฟ้า จนช่วงหน้าของรถพัง ส่วนตัวดี้เองใบหน้าก็กระแทกกับพวงมาลัยจนปากฉีก เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทางเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์เล่าด้วยว่า  “about last night ฝนตกถนนลื่น ขับรถslideไปชนเสาไฟฟ้า ผลที่ได้..รถพัง ปากฉีก โรงพยาบาลปรกติกลางคืนไม่มีมีหมอศัลย์ หมอเวรไม่กล้าเย็บให้กลัวแผลไม่สวย จึงต้องรีบบึ่งไปหาหมอศัลยกรรม..เย็บปากทันทีตอนสี่ทุ่มกว่าๆ กราบขอบคุณคุณหมอชลทิศและทีมพยาบาล จาก Teeraporn Clinic โดย คุณหมอชลธิศ ที่ต้องวางมือจากงานใหญ่ มาเย็บแผลให้ละเอียดยิบ🙏”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจเลยว่า หายไวๆน่ะค่ะ , หายไวไวนะคะ , หายเร็วๆนะค่ะพี่ดี้❤🙂 , หายไวๆนะครับ , ให้หายเป็นปกติไวๆ , ขอให้คุณดี้ ผู้ใหญ่บ้านรุ่นใหญ่แล้วไงฯ.ขอให้คุณพระคุ้มครอง ให้อาการดีขึ้น บาดแผลหายเป็นปกติไม่มีรอยแผลเป็นนะคะ

ฟาดเคราะห์ไป ไม่เป็นไลมากหายไวๆนะคะ , ขอให้หายไวๆนะคะพี่ดี้, ปลอดภัยแล้วคะ..หายเร็วๆคะ , หายไวๆจ่า , ขอให้หายเจ็บ หายป่วยไว ๆ ครับ , เป็นกำลังใจให้หายไวไวนะคะ , ตกใจมากไม่กล้าอ่านข่าวต่อเลยกลัวเป็นอะไรมาก ขอให้หายเร็วฯนะค่ะ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กันมากมายเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ร่วมอวยพรให้หายไวๆและบอกเลยว่าดีแล้วที่ไม่เป็นอะไรมากกว่านี้ เอาเป็นว่าผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงนี้ก็ระวังกันด้วยนะคะ

เพราะมีฝนตก-ลมแรงตลอดในช่วงนี้ ซึ่งก็อาจจะทำให้ถนนลื่น รวมถึงทำให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ลดลงด้วย ยังไงใครที่เลี่ยงเดินทางช่วงนี้ไม่ได้ก็ต้องเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่เป็นเท่าตัวด้วยนะคะ

และอย่าลืมเช็คสภาพยางรถของตัวเองด้วย เพราะบางทียางที่ใช้นานจนหมดสภาพก็อาจจะทำให้การเกาะถนนไม่ดี เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ดี้หายไวๆและฝากเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงนี้ทุกคนด้วย

ขอบคุณข้อมูล : ดาราภาพยนตร์