กันยายน 30, 2022

พลอย โพสต์ซึ้งถึงเพื่อนสนิท

เรียกได้ว่าเป็นคนบันเทิงสาวมากความสามารถที่หลายคนคิดถึงมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาว “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจออกมาประกาศลาจอละครแล้ว

เพราะจะไม่ขอรับงานแสดงละครแล้ว โดยมองว่ารับมาทุกบทบาทแล้ว แต่ในส่วนของงานด้านอื่นๆอย่าง งานพิธีกร หรืองานแสดงภาพยนตร์ก็ยังรับอยู่เหมือนเดิม ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ไม่รับงานละครเจ้าตัวก็มีเวลาท่องเที่ยวเยอะมากเลยละค่ะ

ซึ่งก็ได้ออกมาเผยภาพโมเมนต์ท่องเที่ยวให้ได้ติดตามกันตลอด ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับเพื่อนซี้อย่าง “ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์” ติวเตอร์ด้านภาษานั่นเอง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เพื่อนไม่ต้องมีเยอะแยะ มีน้อยๆ แค่เพื่อนที่รักและเข้าใจ แค่นี้ก็พอ เนอะตะเองงง @loukgolflg”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อยากเห็นผลงานพี่พลอยอีกครั้ง❤️❤️ , ใช่เลยค่ะ พวกไม่จริงใจ​ เราไม่นับว่าเป็นเพื่อนค่ะ 😍😍🙌❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, รักคุณพลอยนะครับ , I love sincere people😍 ,❤️ใช่เลยค่ะ❤️❤️

คิดถึงรายการที่ทำด้วยกัน 😍❤️ , อยากให้กลับมาทำรายการคุณมัมว่าค้าบบ vlog ด้วยกันก็ได้ ชอบความโบะบ๊ะ😂❤️ , We’re here for you mum ,ดีครับไม่วุ่นวาย , ไม่ทำ vlog แล้วเหรอคะพพ อยากให้กลับมาทำจัง คิดถึงออนนี่😍❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ถึงทั้งคู่สนั่นเลยละค่ะ เพราะคิดถึงโมเมนต์ที่อยู่ด้วยกันมาก ซึ่งหลายคนก็อ้อนให้ทำรายการคู่ในช่องยูทูบให้แฟนๆได้ติดตามกันเลย แหม อันนี้ก็น่าสนใจนะคะคุณมัม

ถึงจะไม่ได้รับงานละครให้แฟนๆได้ติดตามแล้วก็ผันตัวมาทำรายการเองทางช่องยูทูบเองก็ได้ เชื่อว่ามีแฟนๆอีกหลายคนเลยที่พร้อมจะสนับสนุนและติดตามรายการของคุณมัม ไม่ว่าจะเดี่ยวหรือแพ็คคู่

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้ว แถมมีผลงานปังๆสร้างชื่อตั้งหลายเรื่อง ซึ่งแม้จะลาจอละครแล้วแต่แฟนๆก็ยังคิดถึงเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ chermarn