ตุลาคม 5, 2022

แม่ริต้า พาลูกชายเล่นน้ำ

สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อนักธุรกิจ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้ทั้งน่ารักแล้วก็อบอุ่น 3 คนพ่อแม่ลูกมีกิจกรรมทำร่วมกันตลอดเลย

โดยที่ผ่านมานั้น ริต้า กับ กรณ์ ก็ช่วยกันเลี้ยงดูลูกชายมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ ริต้า ที่ยอมรับงานในวงการน้อยลงเพื่อที่จะได้มีเวลาอยู่กับลูกชายให้ได้มากที่สุด ได้เล่นกับลูก ได้เห็นพัฒนาการด้านต่างๆของลูกชาย

ซึ่ง น้องกวินท์ นั้นก็เป็นเด็กที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญยังฮอตมากๆอีกด้วยค่ะเพราะว่าตอนนี้หนุ่มน้อยขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าไปแล้ว โอ๊ยฮอตแต่เด็กเลยลูก

ที่สำคัญยังฉายแววความหล่อตั้งแต่เด็กๆเลยด้วย ทุกวันนี้มีพี่ๆแฟนคลับติดตามความน่ารักน่าเอ็นดูของ น้องกวินท์ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว หูตาจมูกปากจิ้มลิ้มจริงๆเลยลูก

นอกจากนี้บ้านนี้เขายังเที่ยวกันเก่งอีกด้วยค่ะ เพราะว่าล่าสุด ริต้า ก็จัดทริปเที่ยวต่างจังหวัดโดยมีการโพสต์ภาพลงในไอจีตั้งแต่ที่ขึ้นเครื่องบินส่วนตัวบอกเลยค่ะว่า น้องกวินท์ นั้นแฮปปี้มากๆ

แล้วล่าสุด ริต้า ก็อวดความสดใสแบบแพ็คคู่โดยเป็นภาพที่ 2 แม่ลูกนั้นกำลังเล่นน้ำกันอยู่ที่สระน้ำอย่างมีความสุข บอกเลยค่ะว่าไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่ใครก่อนเลย คุณแม่ก็สวยออร่า ลูกชายก็น่ารักสดใส

โดย ริต้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “จริงๆเเล้วผมเป็นปลาครับ🐬” โอ๊ยน่ารักไม่ไหวแล้ว เล่นน้ำกับคุณแม่แฮปปี้มากเลยใช่ไหมล่ะหนุ่มน้อย ยิ้มแก้มแทบแตกแล้วลูกน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ

ยิ่งได้เห็นภาพนี้ของ น้องกวินท์ ด้วยแล้วยิ่งใจละลายค่ะอะไรจะยิ้มกว้างขนาดนั้นลูก แววตาอันสดใสรอยยิ้มที่สวยงามทำเอาพี่ป้าน้าอาตกหลุมรักหนักมากๆๆหลงจนไม่รู้จะหลงยังไงแล้วลูก

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า น้องกวินท์ happy boy 👦 น่ารักมากค่ะ , ปลาการ์ตูนค้าบ🐠💙🐡💙🐟 , น้องงงงงงง❤️❤️❤️ , น่ารัก​ สดใส​ สดชื่น​จริงๆครับ❤️💙❤️🥰 , หลงรอยยิ้มเจ้าฉลามมมมมคับ💖💖💖 , น่ารักมากกกเลยค่ะ สดใสทั้งแม่ทั้งลูกเลย

ขอขอบคุณ : sriritajensen , kornnarongdej