กันยายน 26, 2022

พี่ชายชาวเกาหลีของ จียอน

เรียกได้ว่าหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวชาวเกาหลีอย่าง “ซอ จียอน” เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะข่าวคราวเรื่องหัวใจ เพราะความรักกับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ

หรือ “ฮั่น เดอะสตาร์” นั้นกำลังไปได้สวยเลยละค่ะ เพราะคบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด และในวันนี้เราจะพาไปชมภาพพี่ชายแท้ๆของสาว จียอน กันค่ะ ต้องบอกเลยว่าพี่ชายของเธอนั้นหน้าเหมือนกันอย่างกับแฝดเลย

แถมยังเป็นคู่พี่-น้องที่สนิทกันมากๆ เพราะเมื่อหลายปีก่อนตอนที่ จียอน อกหักใหม่ๆ พี่ชายชาวเกาหลีของจียอนก็บินมาให้กำลังใจน้องสาวถึงที่ประเทศไทนทันที ซึ่งในตอนนั้นสาวจียอนก็ได้ทำหน้าที่ไกด์

และพาพี่ชายไปเที่ยวถนนข้าวสาร และต่อด้วยทริปเที่ยวทะเลภูเก็ตด้วย จึงเป็นภาพความน่ารักที่ออกมาให้เห็นกันนี่ละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องที่น่ารักและสนิทกันมากๆเลยละค่ะ เพราะในตอนที่น้องสาวมีปัญหา

หรืออกหัก พี่ชายก็บินตรงจากประเทศเกาหลีใมาที่ไทยทันที แต่ตอนนี้พี่ชายนั้นคงไม่ต้องห่วงอะไรแล้วละค่ะ เพราะความรักกับหนุ่มฮั่นนั้นราบรื่นมาก แถมหนุ่มฮั่นเองก็ยังดูแลจียอนดีมากอีกด้วย

แถมยังคู่ยังมีทริปเติมความหวานด้วยกันบ่อยมาก ไม่ว่าจะทริปในประเทศหรือต่างประเทศก็ตาม แถมยังวางตัวดีมาก เพราะหลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันนั้นก็ไม่เคยมีข่าวเสียหาย

หรือข่าวด้านลบออกมาให้เห็นเลย มีแต่ภาพความน่ารักออกมาให้เห็นกันตลอดเลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามภาพความน่ารักของคู่นี้ก็สามารถเข้าไปติดตาม

ได้ที่อินสตาแกรม queengyeon ของสาวจียอนกันได้เลยค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่แน่ว่าในอนาคตอาจจะได้สร้างครอบครัว 2 เชื้อชาติด้วยกันก็ได้

เพราะ จียอนเองก็รักประเทศไทย และทำงานที่ประเทศไทยมานานหลายปีแล้ว คงอยากจะสร้างครอบครัวที่นี่แน่นอน เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องตามลุ้น ตามเชียร์กันต่อไปเนอะว่าจะสละโสดกันเมื่อไหร่

ขอบคุณข้อมูล : @ queengyeon