ตุลาคม 5, 2022

หยาดทิพย์ เผยความน่ารักลูกสาว

สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวมากความสามารถ หยาดทิพย์ ราชปาล และสามี เมฆ รามา กับลูกสาวสุดที่รัก น้องเมย่า เป็นอีกครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยค่ะ บอกเลยค่ะว่าน่ารักทั้งครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูกมักจะทำกิจกรรมร่วมกันเสมอ มีภาพน่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับ หยาดทิพย์ นั้นบอกเลยค่ะว่าทำหน้าที่แม่ออกมาได้เป็นอย่างดี รับงานในวงการน้อยลงเพื่อที่จะได้มีเวลาอยู่กับลูกสาวให้มากขึ้น แถมสองแม่ลูกยังขยันแต่งตัวคู่กันอีกด้วยค่ะ น่ารักมากๆเลย

ส่วนทางด้านของสาวน้อย เมย่า นั้นบอกเลยค่ะว่าพี่ๆแฟนคลับนั้นหลงหนักมากๆเพราะว่า น้องเมย่า นั้นยิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูอย่างภาพด้านล่างนี้ที่ น้องเมย่า นั้นทำหน้าตาเหมือนกับว่าจะร้องไห้โอ๊ยเอ็นดู

หน้าตาจิ้มลิ้มแก้มฟู เห็นแล้วอยากจะฟัดมากๆๆยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักความสวยตามคุณแม่ไปติดๆ แถมยังฮอตมากอีกด้วยค่ะเพราะว่ามีงานรีวิวสินค้าต่างๆที่เกี่ยวกับของเด็กออกมารัวๆเลย

แล้วล่าสุด หยาดทิพย์ ก็ได้ออกมาอวดความสดใสของลูกสาวบอกเลยค่ะว่า น้องเมย่า นั้นอารมณ์ดีมากๆๆแจกรอยยิ้มหวานๆทำเอาคุณแม่นั้นใจละลายไปเลยค่ะ โอ๊ยน่ารักจังเลยลูก

ต้าวก้อนมะเขือเทศของแม่หยาดนี่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆเลย โดยทาง หยาดทิพย์ ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “เจ้ามะเขือเทศมากู๊ดมอนิ่ง ☺️🍅 @meya_yt #meya_yt” น่ารักมากๆๆ

ทั้งน่ารัก ทั้งสดใสแถมยังจ้ำม่ำน่าฟัดที่สุด ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีพี่ๆแฟนคลับติดตามมากขนาดนี้ ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของสาวน้อยกันเป็นจำนวนมากเลย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า น่ารักน่าเอ็นดูสวยเหมือนแม่ขึ้นทุกวันเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , Good morning kaเมย่าคนจ๋วยยหนูยิ้มหวานเชียวค่ะลูกกก❤️😍😍, อารมณ์ดีมากกกกกกก ยิ้มเก่ง น่ารักค่ะ 😍❤️

หลงหนักมากดกกก❤️ , สาวน้อยย อารมณ์​ดี😍 , โตขึ้นต้องน่ารักมาก ยอมใจแล้วลูกไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูน่ารักน่าชังไปซะหมดทุกอย่าง ไม่แปลกใจเลยทำไมมีแต่คนรัก

ขอขอบคุณ : yardthip , meya_yt