กันยายน 30, 2022

บีม โพสต์ภาพ พร้อมหน้าครอบครัว

สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม บีม กวี กับภรรยาสาวคนสวย ออย อฏิพรณ์ และลูกชายฝาแฝด น้องพีร์ น้องธีร์ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและสดใสมากๆเลยทีเดียวค่ะ บอกเลยค่ะว่าบ้านนี้เขามีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แถมยังเปิดเพจและช่องยูทูบให้กับแฟนๆได้ติดตามความน่ารักอีกด้วย

ซึ่งครอบครัวนี้ต้องขอบอกเลยค่ะว่ากิจกรรมแน่นมากๆ เพราะว่าถ้าหากว่ามีเวลาว่าง บีม ก็จะพาภรรยากับลูกชายฝาแฝดไปเที่ยวไปทำกิจกรรมด้วยกันตลอดเลย บอกเลยค่ะว่าสนุกสนานมากๆ

สำหรับทางด้านของคุณพ่อลูกสองของเรานั้นต้องยอมรับเลยว่าเห่อลูกชายหนักมากๆๆ ในแต่ละวันนี่แทบจะไม่อยากออกจากบ้านเพื่อไปทำงานเลย อยากแต่ละเล่นอยู่กับลูกๆ และที่สำคัญคุณพ่อยังหล่อเป๊ะอยู่เลย

แล้วถึงแม้ว่าจะกลายเป็นพ่อแม่ที่มีลูกถึง 2 คนแล้วแต่ว่า บีม กับ ออย ก็ยังคงสวีทหวานกันอย่างต่อเนื่อง หากมีเวลาว่างก็จะมีแอบลูกๆไปดินเนอร์เติมความหวานกันสองต่อสอง น่ารักมากๆเลยค่ะ

แล้วล่าสุด บีม ก็ได้อวดภาพครอบครัวหลังจากที่พาภรรยากับลูกชายไปเที่ยว บอกเลยค่ะว่าทั้งน่ารักแล้วก็สดใส แถมงานนี้ไม่รู้ว่าจะโฟัสที่จุดไหนก่อนเลยพ่อก็หล่อ แม่ก็สวยลูกชายก็น่ารัก

แต่ที่ดูเหมือนว่าหลายคนจะโฟกัสหนักมากๆๆก็คงจะเป็นเรื่องของสีผิวนะคะ เพราะว่าบ้านนี้เขาผิวขาวจั๊วะกันทุกคนเลยจะเรียกว่า “ครอบครัวโอโม่” เลยก็ว่าได้ยอมใจเลยค่ะขาวสว่างมากๆๆ

โดยทาง บีม ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “รูปครอบครัวของเราค่ะ 😅 ประมาณนี้..คัดมาแล้วว่าดีที่สุดค่ะ 😮‍💨 #BeamOilfamily #OilBeamfamily” สดใสทั้งครอบครัวเลยจริงๆค่ะ น่ารักมากๆๆ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็ลงความคิดเห็นเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่านี่คือครอบครัวโอโม่ที่แท้จริง ขาวทั้งบ้านเลยจริงๆ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า โอโม่มากคะมี๊ออย😍 , ขาวมาก😍😍 , ขาวโอโม่มากๆครอบครัวเจ้าแสบที่มีมามี้และพ่อๆหน้าเด็ก🥰 , หม่ามี้ทรงพลังมากกก อุ้มพี่ธีร์ มือเดียว💪💪💪👏👏 , ขาวมากกก ขาวทั้งบ้านเลย 😍น่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : beamkawee