กันยายน 30, 2022

ปุ๊กลุก เคลื่อนไหวโพสต์

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นางเอกสาวชื่อดังอย่าง “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็เจอกับกระแสดราม่าเบาๆหลังมาออกรายการ 3 แซ่บแล้วเปิดใจถึงสถานะความสัมพันธ์

กับพระเอกหนุ่ม “ไมค์ ภัทรเดช” เพราะหลังจากที่ ปุ๊กลุก เปิดใจว่ากับไมค์คุยกันทุกเรื่อง และไม่มีสถานะให้กัน ซึ่งต่างก็โอเคที่อยู่กันแบบไม่มีสถานะแบบนี้ แต่ถามว่าสามารถไปคุยกับคนอื่นหรือมีคนอื่นที่ถูกใจได้ไหมก็ตอบเลยว่า ไม่ได้ ซึ่งจากตรงนี้ก็ทำให้หลายคนดราม่า

และมองว่าเป็นการกั๊กอีกฝ่ายหรือเปล่า ? เพราะให้อยู่ไปแบบไม่มีสถานะ และไม่เปิดโอกาสให้ไปทำความรู้จักกับใครด้วย ซึ่งหลังจากที่เกิดดราม่าสาวปุ๊กลุกก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วละค่ะ

เพราะล่าสุด สาวปุ๊กลุกก็ได้ออกมาโพสต์แล้วว่า “ถึงจะไม่มีสถานะ แต่อย่าลืมนะว่ามีความรู้สึก ☺️” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ความรักของเราแต่ดันไปหนักหัวชาวบ้าน😂การกระทำสำคัญกว่าสถานะ บางคู่จดทะเบียนสมรส แต่สามีแอบมีน้อย แบบนี้ก็มีให้เยอะแยะ. อย่าได้แคร์อยู่แบบไหนก็ได้ขอแค่เข้าใจกันรักกัน วันไหนที่พร้อมพี่เชื่อว่า คงต้องมีวันนั้น เป็นกำลังใจให้น้องทั้งคู่ค่ะmp😍

สถานะไหนขอให้รักกันดูแลกันเคียงข้างกันซื่อสัตย์ซื่อตรงมั่นคงต่อกันก็พอแล้วละค่ะ มีสถานะแล้วไม่ดีต่อกันไม่รักกันไม่ดูแลกันก็แค่นั้นละ เอาที่เราสบายใจนะคะ❤️❤️, ว่าฝนทิพย์จริงจังแล้ว ชาวบ้านจริงจังยิ่งกว่า1000เท่า 😂😂❤️❤️

ความรักดีไม่ต้องมีสถานะ มีความสุขมากกค่ะ รักนะคะ , แคปชั่นโดนใจ👏🔥❤️ , จะมีหรือไม่มี ก็รักทั้งคู่เหมือนเดิมค่ะ❤️❤️❤️❤️ , รู้สึกรักค่าา❤️❤️❤️ , เด่วถึงเวลาสถานะก็มาเองแหระถึงคราวนั้นกลัวว่าจะได้สถานะพ่อบ้านใจกล้าเออว่าไป 😍😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️น่ารักกกกกและสวยตลอดดดเลยค่ะ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้ ปุ๊กลุก สนั่นเลยละค่ะเพราะมองสถานะไม่ได้สำคัญไปมากกว่าความรู้สึกที่ทั้งคู่มีให้กัน รวมถึงการกระทำต่างๆมากกว่า ซึ่งหลายคนก็บอกอีกว่า

ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหนก็พร้อมที่จะสนับสนุนเหมือนเดิม แหม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ปุ๊กลุกด้วยนะคะ เชื่อว่าที่เลือกอยู่แบบไม่มีสถานะแบบนี้คงมีเหตุผล และคงคิดทุกอย่างมาดีแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่ไม่ขอกำหนดสถานะเพื่อมาตีกรอบทั้งคู่ แต่เลือกที่จะดูแลกันไปแบบนี้ เอาเป็นว่าทุกคนก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ด้วยเนอะ เพราะเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว

ขอบคุณข้อมูล : @ pooklook_fonthip