กุมภาพันธ์ 7, 2023

คุณจอย รับราชการวันแรก

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ คนดังในโลกออนไลน์อย่าง “คุณจอย” เมียหลวงใจเด็ดที่บุกไปโชว์ทะเบียนสมรส ในงานแต่งงานของสามีและแฟนอีกคน ซึ่งหลังจากที่คลิปกลายเป็นไวรัลก็ทำให้มีโอกาสดีๆเข้ามามากมาย

เริ่มที่เจ้าของคลีนิคเสริมความงามชื่อดังประกาศทำศัลยกรรมให้ฟรีแบบทั้งตัว จนตอนนี้กลายเป็นสาวที่สวย เป๊ะไปแล้วละค่ะ ซึ่งนอกจากจะสวยขึ้นแล้วชีวิตความเป็นอยู่ในด้านอื่นก็ดีขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน เพราะก่อนหน้านี้ก็สอบติดงานราชการ

ล่าสุด คุณจอยก็ได้เริ่มทำงานเป็นข้าราชการวันแรกแล้ว ซึ่งก็ได้ออกมาเผยภาพที่สวมเครื่องแบบราชการ พร้อมกับแคปชั่นว่า “วันแรกของการเป็นข้าราชการ✌🏻✌🏻”

ซึ่งโพสต์นี้ แม่สามี ที่เคยบุกไปงานแต่งด้วยกันและตบหัวลูกชายตัวเองกลางงาน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมด้วยว่า “17 กุมภาพันธ์เต็มทื่กับงานข้าราชการสปกสุดดวงใจของแม่ย่า”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า  เม้นนี้หน้ารักมาก , สุดยอดแม่ย่าจริงๆๆ 😍😍 , ที่สุดของความเป็นแม่ย่าเลยค่ะ👍

เรียกได้ว่าเป็นแม่ผัวกับลูกสะใภ้ที่น่ารักกันสุดๆเลยละค่ะ เพราะแม่สามีคนนี้ไม่เข้าข้างลูกชายตัวเอง แต่เข้าข้างความถูกต้อง แถมในตอนนั้นยังเข้าไปตบหัวเรียกสติลูกชายของตัวเองด้วย

และที่สำคัญยังให้กำลังใจและอยู่ข้างๆคุณจอยมาโดยตลอดด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของคุณจอยด้วยนะคะ เรียกได้ว่าชีวิตตอนนี้เป็นฟ้าหลังฝนจริงๆ

เพราะได้เจอแต่เรื่องดีๆมากมาย ไม่ว่าจะสวยขึ้น และมีหน้าที่การงานที่มั่นคงด้วย เชื่อว่าชีวิตมีแต่ความปังแบบนี้คุณจอยคงไม่เสียดายอดีตที่ผ่านมาแล้วละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ปังๆแบบนี้ตลอดไป

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีงานประจำแล้ว เจ้าตัวยังได้เป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ด้วย เพราะได้ขายครีม รวมถึงขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อหุ่นสวยด้วย ซึ่งออเดอร์นั้นแน่นมากเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Nipapan Puechpen