กันยายน 30, 2022

น้องเมลิค ลูกชายลำยอง โตเป็นหนุ่มแล้ว

เติบโตมาได้ดิบ ได้ดีกันทุกคนเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงเด็กที่มารับบท ‘วันเฉลิม’ หรือลูกชายของลำยองในละครทองเนื้อเก้า เพราะพี่คนโตอย่าง น้องยอร์ช ก็กำลังจะได้เดบิวต์เป็นนักร้องเกาหลี ในขณะที่วันเฉลิมรุ่นแรกอย่าง “เมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน”

ก็เตรียมขึ้นแท่นนักแสดงนำในภาพยนตร์ครั้งแรกแล้ว เพราะตอนนี้ น้องเมลิค ก็มีอายุ 11 ปีแล้ว และกำลังจะได้รับบทนำในภาพยนตร์ “แดงพระโขนง” ผลงานการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ 2 ผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง เอ็กซ์ วัชรพงษ์ ปัทมะ และแจ็ค แฟนฉัน

ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ โดยเป็นเรื่องเรื่องราวหลังจาก ผีแม่นาก แห่ง พระโขนง โดนสมเด็จโตปราบและได้นำปั้นเหน่งของนางนากไปบำเพ็ญเพียรกับพระมาก ทุ่งพระโขนงจึงสงบสุขเหมือนที่เคยเป็น 10 ปีต่อมาความสยองชวนขนหัวลุกได้กลับมาสู่ทุ่งพระโขนงอีกครั้ง

เมื่อผีเด็กอาละวาดหลอกหลอนชาวบ้าน หลายคนเชื่อว่าเป็นฝีมือของ ‘ไอ้แดง’ ลูกของนางนากที่สมเด็จโตไม่ได้นำร่างไปบำเพ็ญเพียรด้วย ทำให้ชาวพระโขนงต่างหวาดผวาและพยายามหาทางที่จะทำให้หมู่บ้านกลับมาสงบสุขดังเดิม

เรียกได้ว่าแค่อายุ 11 ปี ก็เตรียมขึ้นแท่นนักแสดงนำในภาพยนตร์แล้วละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้น้องเมลิคด้วยนะคะ ต้องยอมรับเลยว่าลูกชายของแม่ลำยองนั้นอนาคตไกลกันทุกคนเลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อด้วยละค่ะ อย่างน้องเมลิคเองก็ฉายแววความหล่อตั้งแต่อายุยังน้อยเลย แถมยังได้เป็นนักแสดงนำแล้วด้วย เชื่อว่าบทพระเอกละครนั้นอยู่ไม่ไกลแน่นอนเลยละค่ะ

เอาเป็นว่าละครเข้าฉายเมื่อไหร่จะรีบออกมาอัพเดทให้แฟนๆได้ติดตามกันเลยนะคะ และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามภาพความน่ารักนอกจอของน้องเมลิคก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่

อินสตาแกรม melik007 กันได้เลยค่ะ ตอนนี้ก็มีผู้ติดตามหลักแสนแล้ว เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ และเชื่อว่าจะมาแรงในมากกว่านี้อีก เพราะอายุแค่นี้ก็ได้รับบทนำ

หรือเป็นพระเอกของเรื่องแล้ว เชื่อว่าเมื่อโตขึ้นกว่านี้ก็จะต้องได้เป็นหนึ่งในนักแสดงแถวหน้าของวงการแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้น้องเมลิคและจะรอติดตามผลงานของน้องด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ melik007