กันยายน 25, 2022

ดิว อัพเดทเรื่องแต่งงาน

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว “ดิว อริสรา” และหวานใจหนุ่มนอกวงการอย่าง “เซบาสเตียน ลี” เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปแล้วด้วย

ซึ่งสาวดิวก็เซย์เยส หรือตอบตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้อัพเดทแพลนแต่งงานผ่านรายการ สับปากหวานเจี๊ยบ ของผู้จัดการคนเก่งอย่าง “พี่หวานเจี๊ยบ” งานนี้ ดิวก็ได้เปิดเผยเป็นที่แรกเลยว่างานแต่งงานของทั้งคู่นั้นคงไม่จัดในไทย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

หวานเจี๊ยบ : แล้วพิธีต่างๆไม่ว่าจะเป็น พิธีหมั้น หรือแต่งดิววางไว้ยังไงบ้าง ?

ดิว : ก็คือจะพูดกับรายการพี่หวานเป็นที่แรก ไม่มีพิธีแต่งในประเทศไทยแน่นอน 100 เปอร์เซ็น คงมี 2 ประเทศ ไต้หวันต้องมีแน่นอนบ้านเกิดของเขา แล้วก็อีกประเทศนึงยังไม่แน่ใจ เขาก็เล็งๆไว้แล้วแหละ

หวานเจี๊ยบ : ทำไมไม่แต่งที่ไทยอะ

ดิว : เพราะว่าเขามีความฝันในการแต่งงาน ค่อนข้างสวยหรูมาก คือปกติแล้วผู้หญิงจะมีความฝันในการแต่งงาน แต่ดิวไม่มีไง

หวานเจี๊ยบ : ชีวิตนี้เคยคิดจะมีงานแต่งงานไหม

ดิว : ไม่เคย ไม่เคยดูชุดแต่งงานด้วย

หวานเจี๊ยบ : แล้วพ่อแม่ของเซ็บเขาดีใจป่ะ

ดิว : ดีใจ เอาตรงๆดิวว่า ณ ตอนนี้ดิวว่าเขาน่าจะดีใจมากกว่าดิวอีก

หวานเจี๊ยบ : ดิวก็คงไม่คิดจริงๆเพราะว่าหวานอยู่กับดิวมา ดิวไม่เคยพูดเรื่องแต่งงานเลย

ดิว : ดิวไม่เคยเลย

หวานเจี๊ยบ : ดิวมันผ่านอะไรมาเยอะจริงๆ เราอยู่กับมันมาตั้งแต่มันแสบๆ แล้วมันโตขึ้นมา เราแบบดีใจแล้วก็ขอบคุณคุณเซ็บด้วยที่ดูแลเขา พ่อกับแม่ดิวอะก็คงเป็นห่วงเรื่องนี้ ซึ่งหวานไม่ใช่แม่จริงๆหวานยังดีใจที่ดิวมาถึงวันนี้เลย ก็ขอให้มีความสุข ขอให้เป็นชีวิตคู่ที่ดีและพี่ก็จะเป็นคนที่อยู่ข้างๆดิวแบบนี้ตลอดไป

โอ้โห เรียกได้ว่างานช้างแน่นอนเลย เพราะฝ่ายชายนั้นวาดฝันงานแต่งงานไว้หรูมาก แถมยังแต่งทั้ง 2 ประเทศด้วย ซึ่งมีประเทศบ้านเกิดของฝ่ายชาย แต่อีกประเทศจะเป็นที่ไหนนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

เชื่อว่าอลังการงานสร้างแน่นอน เพราะทุกวันนี้แค่เซอร์ไพรส์กันตามเทศกาลหรือวันสำคัญ เซบาสเตียน นั้นยังเล่นใหญ่มาก เชื่อว่าวันแต่งงานจริงจะต้องคูณความเล่นใหญ่เข้าไปอีกเยอะแน่นอนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : สับปาก hwanjeab Official