ตุลาคม 6, 2022

ณิชา อวดความขาวในชุดทูพีซ

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง “ณิชา ณัฏฐณิชา” หวานใจของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งตอนนี้ก็มีละครที่กำลังออนแอร์อยู่ด้วย

นั่นก็คือละคร เกมปรารถนา ทางช่อง 3 ล่าสุด หลังจากที่มีเวลาว่างสาว ณิชา ก็ได้บินไปพักผ่อนที่ทะเลกระบี่ งานนี้ก็ได้มีภาพความน่ารักสดใสมาฝากแฟนๆกันด้วยละค่ะ ซึ่งทริปนี้ก็ทำแฟนๆฮือฮาเลย เพราะณิชาสลัดผ้าถ่ายแบบชุดว่ายน้ำออกมาให้แฟนๆได้ชมกัน

เพราะทริปนี้เจ้าตัวก็ได้ใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีซ สีสันสดใส งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยว่า สวยมาก ซึ่งหลายคนก็แอบแซวเลยว่าแต่งชุดแบบนี้ระวังไม้เรียวจากพี่โตโน่นะคะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หลงไม่ไหวแย้วววววว❤️❤️❤️❤️ , แง น้อนณิโตแย้วหย๋ออ😭💗💗 , พี่โน่ ไม้เรียวสั่นแล้ว😂, 💟 ดูละครอยู่เลยค่ะ , 😍😍😍😍😍 , 🔥🔥🔥

ระวังไม้เรียวค่ะ , ตายๆ , สวยมากๆๆ🔥😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️ , 📺หน้าจอแล้ววว คุณมิลิน คุณมิลินสู้ๆ ✌️✌️❤️❤️ , cuty girl🔥👏❤️😍, สดใสสุดๆๆๆๆๆๆ❤️ , มิลินแซ่บจิงๆๆ , สวยมากกกกก😍

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งแซ่บจริงๆค่ะสำหรับสาวคนนี้ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหนุ่มคนสนิทอย่าง โตโน่ นั้นจะว่ายังไงบ้าง เพราะปกติก็หวงสาวณิชาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็มีการแซวตลอด

เวลาที่ ณิชา แต่งตัวเซ็กซี่หรือแต่งชุดว่ายน้ำ เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาแซวรัวๆเลยว่า ไม้เรียวในมือสั่น บ้างก็บอกเลยว่า โตโน่ไม่ถูกใจสิ่งนี้ แหม หวงหนักหวงเก่งไม่เปลี่ยนเลยละค่ะสำหรับหนุ่มคนนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมักจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีพัฒนาการด้านการแสดงด้วยเพราะทำให้แฟนๆเซอร์ไพรส์ได้ทุกครั้งเลย

และไม่ว่าจะแนวตลก หรือดราม่าเจ้าตัวก็ทำออกมาได้ดีตลอดเลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็อย่าลืมติดตามผลงานของสาวณิชาอย่างละคร เกมปรารถนา ทางช่อง 3 ด้วย จะได้เรตติ้งและยอดรับชมปังๆเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nychaa