กันยายน 25, 2022

ชมพู่ โพสต์ย้อนวันวาน

สำหรับ ชมพู่ อารยา เป็นอีกหนึ่งตัวแม่ในวงการบันเทิงที่ฮอตสุดๆไปเลยค่ะ เพราะว่าอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า ชมพู่ นั้นไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลา แถมไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูปังไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องงานในวงการบันเทิง เรื่องธุรกิจ เรื่องครอบครัวแฮปปี้มากๆ

ซึ่งก็อย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่าตอนนี้ ชมพู่ นั้นกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 อยู่แถมยังเป็นลูกสาวอีกด้วย่ะ ซึ่งแฟนคลับนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตารออย่างมากว่าเมื่อไหร่แม่จะคลอดลูกสาวออกมา โอ๊ยอดใจรออีกนิดนะคะใกล้แล้ว

ซึ่งที่ผ่านมานั้นแม้ว่า ชมพู่จะทำอะไรหลายอย่างมากแค่ไหนก็ยังคงให้ความสำคัญกับลูกชายฝาแฝดทั้งสองคนอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ เป็นอับหนึ่งเสมอ แถมยังเลี้ยงแบบติดดินสุดๆไปเลยด้วย

ซึ่งในชีวิตอง ชมพู่ ที่ผ่านมานั้นก็ต้องยอมรับเลยค่ะว่าเธอผ่านอะไรมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเรื่องดราม่า เรื่องที่มีความสุขกว่าชีวิตของ ชมพู่ มาสวยหรูอย่างนี้ในอดีตนั้นก็เจอเรื่องราวมามากมาย

ล่าสุด ชมพู่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตจนถึงปัจจุบันเป็นเหมือนการย้อนวันวาน โดยเขียนแคปชั่นว่า “I’m possible! “Owning each step and appreciating every moment”

เริ่มจากสมัยที่ยังเป็นสาวๆที่ ชมพู่ นั้นได้ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆมากมาย จนมาที่เรื่องการศึกษา ชมพู่ เรียนจบระดับปริญญาตรีศิลปศาสตรบัณฑิต ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาวิชาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อปี พ.ศ. 2546

ต่อมาก็เป็นเรื่องของการทำงานในวงการบันเทิง ที่แม้ในตอนแรกจะไม่โด่งดังแต่ว่าก็ฝึกฝนตนเองจนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆมากมาย ไปไหนก็มีแต่คนรู้จักและชื่นชอบ

จนมาตอนนี้ ชมพู่ นั้นก็กำลังจะกลายมาเป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว ซึ่งภาพด้านล่างนี้เป็นภาพตอนที่ยกครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาเลย ถ้ารวมในท้องด้วยก็ 5 คนเลย

และมาที่ภาพสุดท้ายของ ชมพู่ ที่เป็นภาพบ้านหลังใหม่ที่ก่อสร้างจนเกือบจะเสร็จแล้ว ในภาพนั้นจะโฟกัสที่บ้านต้นไม้สวยๆ ซึ่งภาพทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งในชีวิตที่ผ่านมาของ ชมพู่ บอกเลยค่ะว่านี่แหละแม่ของจริง

ขอขอบคุณ : chomismaterialgirl