กันยายน 30, 2022

กระต่าย นักร้องสาว ใส่เสื้อสายเดี่ยว

สำหรับ กระต่าย พรรณนิภา เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงดีที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ กระต่าย มีชื่อเสียงจากเพลงแนวลูกทุ่งอินดี้โด่งดังมากมายถึง 10 – 100 ล้านวิว (ข้อมูลปี 2564) อาทิ สันดานเก่า , สันดานใหม่ , เจ็บคอ , เห่า , หัวใจหนูว่าง, ฯลฯ

ส่วนเรื่องของหัวใจนั้นก็อย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่าตอนนี้ กระต่าย นั้นมีสามีแล้วนั่นก็คือ ครูไพบูลย์ แสงเดือน นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีทายาทด้วยกันอีกด้วยค่ะเป็นผู้ชาย ซึ่งที่ผ่านมาก็ช่วยกันเลี้ยงลูกเป็นอย่างดี

แถมยังเป็นคู่ที่หวานมากด้วยอย่างเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ครูไพบูลย์ ก็เซอร์ไพรส์ภรรยาสาวสวยด้วยช่อดอกกุหลาบสีแดงสด พร้อมกับเขียนแคปชั่นที่มาเป็นบทกลอนสุดน่ารัก

โดยระบุว่า “คือความรัก คือความดี ที่มอบสู่ คือหัวใจ ที่เคียงคู่ อยู่มิหายคือคู่แท้ แม้อุปสรรค จักกล้ำกรายแต่สุดท้าย เราจะผ่าน นานเท่านาน”สุขสันต์วันแห่งความรักนะคนดี กระต่าย พรรณนิภา❤️

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า กระต่าย นั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็จะเป็นที่สนใจของโซเชียลอยู่เสมอ อย่างเวลาที่โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กส่วนตัวก็มักจะมีคนเข้ามาคอมเมนต์แซะตลอด

อย่างโพสต์ล่าสุดที่ กระต่าย นั้นได้ใส่เสื้อสายเดี่ยวครึ่งตัวสีดำอวดหุ่นสุดเป๊ะปัง บอกเลยค่ะว่าหุ่นของเธอนั้นดีมากๆๆจนมีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

แต่แล้วก็ไม่วายมีดราม่าค่ะ เพราะว่าได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของ กระต่าย พร้อมทั้งตำหนิเธอว่าน่ากลัว อย่าไปโชว์เหมือนกับดาราเขาเลย ซึ่งตัวของ กระต่าย ก็ไม่ได้เข้ามาโต้ตอบแต่อย่างใด

โดยคอมเมนต์ดังกล่าวนั้นได้ระบุว่า “น่ากลัวนะหนูอย่าโชว์เหมือนดาราเลย มันไม่สวยหรอกน่ากลัวค่ะ” ซึ่งการแต่งตัวในสมัยนี้ถือว่าเป็นเรื่องสิทธิส่วนบุคคลนะคะ และการเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันถือเป็นเรื่องสำคัญ

ซึ่งก็น่าชื่นชม กระต่าย อย่างมากเลยทีเดียวค่ะที่แม้ว่าตัวเองจะโดนคอมเมนต์ต่อว่า หรือแซะตลอดแต่ว่าก็ยังยับยั้งใจไม่เข้ามาโต้ตอบ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ว่า กระต่าย นั้นส่วนมากจะตอบเฉพาะคนรู้จักหรือว่ากลุ่มแฟนคลับเท่านั้น

ขอขอบคุณ : กระต่าย พรรณนิภา , ไพบูลย์ แสงเดือน