กันยายน 30, 2022

พระเอกดัง ปัจจุบันเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ นักแสดงพิธีกรและนายแบบมากความสามารถ แอม สุธีร์ เสียงหวาน โดยเจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการ ประกวด domon man 1997 และได้เป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ก่อนที่จะย้ายมาเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 แต่ปัจจุบันหมดสัญญาแล้ว เป็นนักแสดงอิสระ ซึ่งเจ้าตัวเป็นที่รู้จักมากจากการแสดงละครซีรีส์

เรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ โดยรับบทเป็น แทนไท จากนั้นก็มีละครทางช่อง 3 มากมาย อาทิ หลานสาวคุณยาย หลานชายคุณย่า, ลิขิตกามเทพ, บริษัทบำบัดแค้น

แอม ได้เปิดใจว่า เจ้าตัวมีลูกสาวคนสวย 1 คน ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ได้ปิดบัง เพียงแต่ไม่ได้ออกมาป่าวประกาศบอกใคร โดยคนใกล้ชิดจริงๆ จะทราบเพราะตนพาไปทำงานด้วยตลอด

สำหรับแม่ของลูก ตนไม่ขอพูดถึง เพราะแยกทางกันตั้งแต่ น้องมาริน ออกมาได้ไม่นาน แต่ลูกสาวก็ได้รับการเติมเต็มจากทั้งพ่อและแม่ เพราะบ้านของตนและภรรยาเก่าอยู่ใกล้กัน

ก็จะสลับกันเลี้ยงลูก แต่ส่วนใหญ่ก็จะอยู่กับตนเป็นหลัก เรียกว่าเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว แอม เล่าต่อว่า น้องมาริน ชอบงานในวงการบันเทิงมาก

อยากเป็นทั้งพิธีกร นักแสดงและนักร้องแต่ตนก็ไม่เคยใช้เส้นสายของตัวเองเพื่อผลักดันลูกเข้าสู่วงการ เพราะอยากให้เขาใช้ความสามารถของตัวเอง

อย่างล่าสุด น้องมาริน ก็เพิ่งไปเข้าแข่งขันในรายการเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังทางช่อง 3 แต่ยังไม่สามารถเข้าสู่รอบลึกๆได้ อย่างไรก็ตามตอนนี้เขากำลังพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ

เพื่อเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างที่ใจต้องการ ทั้งนี้หากใครอยากเข้าไปส่องความน่ารักของ น้องมาริน ก็สามารถเข้าไปได้ในอินสตาแกรม @marlin_siengwarn