ตุลาคม 6, 2022

พิชญ์ ตอบความสัมพันธ์ มารี

แม้จะไม่ได้หวานหวือหวาอะไรแต่ก็น่ารักถูกใจแฟนๆมากเลยละค่ะ สำหรับคู่ของนางเอกสาว “มารี เบรินเนอร์” และนักแสดงหนุ่ม “พิชญ์ กาไชย” เพราะแม้จะได้ออกมาอวดโมเมนต์ความหวานให้ได้ติดตามกัน แต่ก็คอยดูแลกันและกันมาตลอด

ซึ่งตอนนี้ก็เป็นเวลา 1 ปีกว่าแล้วละค่ะ ล่าสุด เมื่อเจอตัวหนุ่มพิชญ์ ก็ได้ออกมาตอบถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ด้วย และเมื่อโดนถามว่าใช้คำว่าคบกันได้ยัง ? เจ้าตัวก็ตอบเลยว่า จะเรียกแบบนั้นก็ได้เพราะไม่ได้ปิดบังอะไรอยู่แล้ว สบายๆ

และเมื่อถูกถามว่ารู้สึกยังไงที่คบกันมาได้ปีกว่าแล้วแต่ก็ยังมีคนมองและวิจารณ์เหมือนดูถูกว่าความรักครั้งนี้น่าจะไปไม่รอด เหมือนครั้งก่อนๆ ?

หนุ่มพิชญ์ จึงตอบกลับเลยว่า ‘ไม่แคร์’

เพราะมองว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน

ซึ่งตนก็พยายามทำทุกวันให้ดีที่สุด และยังบอกอีกว่า ‘ไม่ใช่เรื่องของทุกคน มันเป็นเรื่องของคนสองคน เชื่อว่าคนที่มีความรักก็ต้องการไปให้ไกลที่สุด เราเจออะไรมาเยอะ ก็พยายามทำทุกวันให้ดี จะรอดหรือไม่รอดก็ให้เป็นเรื่องของอนาคต’

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คู่นี้น่ารักนะ , คู่นี้เหมาะสมกันที่สุดน่ารักสวยหล่อ♥️♥️♥️♥️ , ใช่คะ , เริ่ด , ชอบมารี , ไม่มีใครรู้อนาคตหรอก หากวันนั้นจะเลิก ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว , คู่นี้เหมาะสมกันมากๆค่ะ

หนูมาลีน่ารักก ชอบๆๆคะ , คู่นี้ เหมาะ 😆 , สู้ๆๆๆ , สุดปัง , คบแล้วไปกันไม่รอดก็เลิกมันเป็นของธรรมดา , คู่นี้ดูเหมาะกันกว่าที่ผ่านมา, แล้วแต่ , ชอบคู่นี้💕 , ถึงจะแก่แล้ว แต่ก้ชอบเห็นคนสวยหล่อรักกัน💝💝

แหม ก็จริงอย่างที่หนุ่มพิชญ์บอกแหละค่ะ ความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคนและอยาคตจะเป็นยังไงก็ไม่มีใครรู้ได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือในระหว่างทางเราได้ทำมันอย่างดีที่สุดแล้วหรือเปล่า

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เผลอแปปเดียวก็ปีกว่าแล้ว ซึ่งความรักในครั้งนี้ก็ทำให้สาวมารีแฮปปี้ขึ้นมาก เพราะฝ่ายชายน่ารัก และสนิทเหมือนเพื่อน แถมยังทำอาหารเก่งด้วย

เพราะหนุ่มพิชญ์นั้นชื่นชอบการทำอาหารและจะมีเพื่อนๆชอบมาหาที่ห้องให้ทำอาหารให้ทานอยู่ตลอด ซึ่งก็มีภาพของสาวมารีร่วมแจมโต๊ะอยู่ด้วยละค่ะ ยังไงก็ขอให้เรียบๆไม่หวือหวาและแต่ยาวนานละกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain