ตุลาคม 6, 2022

เพชรจ้า โพสต์คลิปหยอกล้อ นิวเคลียร์

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของ ‘ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย’ และนักแสดงสาว ‘นิวเคลียร์ หรรษา’ เพราะแม้จะจบสถานะความสัมพันธ์แบบสามี-ภรรยากันไปแล้ว แต่ก็ยังทำหน้าที่พ่อ-แม่และช่วยกันเลี้ยงลูกเป็นอย่างดีเลยละค่ะ

แถมยังมีโมเมนต์ช่วยกันเลี้ยงลูกออกมาให้เห็นกันตลอด ทำเอาแฟนๆชื่นชมรัวๆเลย ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันอีกครั้ง หลัง นิวเคลียร์และลูกชาย อย่าง “น้องไทก้า” เอาสติ๊กเกอร์มาแปะที่ห้องนอนของ เพชรจ้า งานนี้เพชรจ้าจึงได้ถ่ายคลิปแซว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

เพชรจ้า : เผลอแปปเดียวลูกกับแม่เอาติ๊กเกอร์มาติด ใครมาติดตรงนี้นะ ใครเป็นคนนำ

น้องไทก้า : หม่ามี๊

เพชรจ้า : ดู ฝีมือแม่มัน

เพชรจ้า : เอาอะไรมาติดบ้านฉัน

นิวเคลียร์ : เด็กทุกคนเขาก็มีความอยากทั้งนั้นแหละ ตอนเด็กๆห้องเธอไม่มีหรอ ห้องเธอมีไหม เออ ห้องฉันก็มีเต็มฝ้าเลย ต้องแบบใช้เก้าอี้ปีนขึ้นไปแปะข้างบนอะ

เพชรจ้า : ก็ไปติดบนฝ้าสิ

นิวเคลียร์ :  เธอบ่นฉัน

งานนี้หลังจากที่ เพชรจ้า ออกมาโพสต์คลิปก็ทำให้แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เชียร์สนั่นเลยละค่ะ เพราะอยากให้รีเทิร์นกลับมาเป็นเหมือนเดิม เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ภาพพ่อแม่ลูกอบอุ่นจังเลย รอคลิปนี้มานานมาก ดีใจจนน้ำตาไหล❤️❤️🙏🙏👨‍👩‍👧 , ดูอบอุ่นจังเห็นหม่ามี้ด้วย💗 , เอ็นดูคุงแม่ “เธอบ่นช้านนนน” 😂 อยากเห็นคลิปแบบนี้ลงยูทูปบ่อยๆ น่ารักจัง, ❤️ มี้ เข้ากล้องบ่อยๆ นะ อบอุ่นๆ , ได้เห็นน้องนิวอยู่ในคลิปด้วยกัน คุยกัน. ดูไปยิ้มไป. น่ารักมาก😁😁😁 รักครอบครัวนี้อยากให้เปนครอบครัวเดียวกันอีก ❤️❤️❤️❤️

น่ารักมากๆอบอุ่นๆค่ะ😍😍😍❤❤❤ , 😍 ชอบโมเม้นต์นี้ คือ น่ารักมากกก…รักในความเป็นครอบครัว .. ❤❤❤ , มามี้คือผู้นำไทก้าได้กล่าวไว้😂😂😂 , น่ารักจัง❤️❤️❤️❤️❤️❤️, อยากให้อยุ่ด้วยกันเป็นครอบครัวรักกันเหมือนเดิมนะคะอบอุ่นมากค่ะ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เชียร์สนั่นเลยละค่ะ เพราะหลายคนอยากจะเห็นทั้งสองกลับมาเป็นเหมือนเดิม แหม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีวันนั้นหรือเปล่า แต่ยังไงก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่นะคะ

เชื่อว่าการที่ทั้งสองคนตัดสินใจจบสถานะความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยา คงจะมีเหตุผลและคิดกันมาดีแล้วละค่ะ ยังไงก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่เนอะเชื่อว่าทางนี้อาจจะเป็นทางที่ดีที่สุดในตอนนี้แล้วก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ djpetjah