กันยายน 25, 2022

เต๋า สมชาย โพสต์แล้ว หลังให้ภรรยาขี่หลัง

สำหรับ เต๋า สมชาย เป็นนักแสดงชายที่ทั้งเก่งและหล่อจริงๆค่ะ ที่มีผลงานในวงการมากมายไม่ว่าจะงานละคร ภาพยนตร์ ถ่ายแบบ แถมยังถือว่าเป็นไอดอลของวัยรุ่นในยุคอดีตเลยด้วย ซึ่งปัจจุบัน เต๋า ก็อายุ 48 ปีแล้วและยังคงมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

นอกเนหือจากหน้าที่การงานแล้ว ด้านครอบครัวก็แฮปปี้มากทีเดียวค่ะเพราะว่าตอนนี้ เต๋า นั้นได้กลายเป็นคุณพ่อลูกสองไปแล้วเรียบร้อยมีภรรยาที่น่ารักอย่าง ยุ้ย อัฐมาศ และลูก 2 คนอย่าง น้องสมใจ และ น้องสุขใจ

แต่ถึงแม้ว่าจะกลายเป็นพ่อแม่ลูกสองแล้วแต่ว่า เต๋า กับภรรยาคนสวยอย่าง ยุ้ย นั้นก็ยังคงมีโมเมตน์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง บอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆแถมยังดูแลกันเป็นอย่างดี

อย่างล่าสุด ยุ้ย ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดน่ารัก เนื่องด้วยฝนตกทำให้มีน้ำท่วมขังซึ่งทาง ยุ้ย นั้นก็กลัวว่ารองเท้าที่ตัวเองซื้อมาในราคาแพงน้นได้เสียหาย ก็เลยขอให้สามีนั้นช่วยอุ้มหน่อย

โดย ยุ้ย ระบุว่า “เคยดูแต่ซีรี่ย์เกาหลี ตอนโอปป้าแบกนางเอกขึ้นหลังไปส่งบ้าน และวันนี้….โอปป้าเต๋า ทั้งแบกแม่ข้ามนำ้ท่วม ทั้งหิ้วถุงกับข้าว ยิ่งกว่าซี่รีย์เกาหลีอีก ยังมีสมจิตร @somjit2001 เป็นพยานรักครั้งนี้ด้วย ….ซารังเฮโย @somchai_khemglad”

ล่าสุดพอ เต๋า เห็นคลิปที่ภรรยาปล่อยออกมาก็โพสต์ทันทีเลยว่า “อามาลงกันได้ แบกเมีย ขึ้นหลังมันไม่เท่าไหร่​ แต่… แต่ไx้หิ้ว ถุงผัก ถุงกล้วยทั้งหวี ถุงกับข้าว เฮ้อ!!! เสียสาวกหมด สมชาย​จรดเมีย​ #Repost @yui_athamard

ยุ้ยกล่าว : เคยดูแต่ซีรี่ย์เกาหลี ตอนโอปป้าแบกนางเอกขึ้นหลังไปส่งบ้าน และวันนี้….โอปป้าเต๋า ทั้งแบกแม่ข้ามนำ้ท่วม ทั้งหิ้วถุงกับข้าว ยิ่งกว่าซี่รีย์เกาหลีอีก ยังมีสมจิตร @somjit2001 เป็นพยานรักครั้งนี้ด้วย …. ซารังเฮโย

@somchai_khemglad#สมชายจดปลายเท้า​#ไม่แน่จริงไม่มาหรอก​#ถึงได้ชื่อสมชายตลอด” โอ๊ยนี่ถ้าไม่รักจริงนี่ไม่ยอมแบกนะคะ แม้ว่าจะมีบ่นเรื่องน้ำหนักตัวของภรรยาบ้างแต่ก็เป็นสุภาพบุรุษมากๆ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ไม่แน่จริงไม่แบกได้หมดหลอก😄😄😄 ถึงได้ชื่อสมชายตลอด…💚💛💚💛 , 👏👏👏👏👏ขอชื่นชมเลยครับพี่FCตลอดกาลนะครับ , 👏👏👏 ตบมือให้เฮียเลยค่าาา ❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ you two are so cute together 🥰🥰🥰🥰 น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : yui_athamard , @somchai_khemglad