ตุลาคม 5, 2022

ทายาท 3 คน ทนงศักดิ์ นักแสดงรุ่นใหญ่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก สำหรับ ทนงศักดิ์ ศุภการ ปัจจุบันอายุ 60 ปีแล้วแต่ยังคงดูดีและหล่อเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยทีเดียวในอดีตต้องบอกเลยว่าเขาหล่อและฮอตสุดๆ

สาวน้อยสาวใหญ่ตามกรี๊ดกร้าดกันเพียบในยุคนั้นเขามีเสน่ห์สุดๆ ตอนนี้เขาก็ยังคงฮอตเหมือนเดิมแถมยังปังมากอีกด้วยเพราะมีผลงานการแสดงออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

ทั้งละคร ภาพยนตร์ และนอกจากจะเป็นนักแสดงแล้วเขายังเป็นนักถ่ายภาพมืออาชีพด้วยทั้งภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหว เรียกได้ว่ามากความสามารถสุดๆไม่แปลกใจเลยจริงๆที่ทุกวันนี้ยังมีแฟนๆติดตามเป็นจำนวนมาก

ทางด้านชีวิตครอบครัวแต่งงานครั้งแรกกับ ปานฤดี ศุภทรัพย์ โดยภรรยาได้เสียชีวิตไปแล้วตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2549 ด้วยโรคมะเร็ง งานนี้ ทนงศักดิ์ จึงต้องรับภาระเลี้ยงลูกเพียงคนเดียวนับแต่นั้นมา

วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 เขาได้สมรสอีกครั้งกับกับภรรยาสาวสวยที่มีอายุห่างกันถึง 20 ปี ชื่อว่า ชลธิชา ล้ำเลิศยุทธศิลป์ หลังคบหาดูใจกันได้ 4 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน

ซึ่ง ทนงศักดิ์มีลูก 3 คนกับภรรยาคนแรก ลูกชายคนโตชื่อว่า แทน แทนรัก ลูกชายคนรองชื่อ ปัญญ์ ปัญญ์เพชร และลูกสาวคนเล็กชื่อว่า เปื่ยม เปื่ยมรัก

ต้องบอกเลยว่าลูกทั้ง 3 คนหล่อสวยหน้าตาดีกันทั้งบ้านเลยทีเดียว แถมหน้าที่การงานก็ดีมาก หนุ่มแทน เป็นนักบินอยู่กรมฝนหลวง ส่วนหนุ่มปัญญ์ นั้นเป็นบาริสต้า

สาวเปื่ยม เพิ่งจะเรียนจบได้ไม่นานถือว่าลูกๆของ ทนงศักดิ์ ทำให้คุณพ่อภูมิใจไม่น้อยเลยทีเดียวและยังเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่เก่งมากที่เลี้ยงพ่อมาจนโต

และประสบความสำเร็จมากๆเลยทีเดียวเลี้ยงดูตัวเองได้หมดแล้วงานนี้คุณพ่อคงไม่มีอะไรเป็นห่วงอีก ทนงศักดิ์ คงสบายใจมากๆเลยนะเนี่ย