กันยายน 30, 2022

แพท โพสต์ภาพโปรยเสน่ห์

แฟนๆหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “แพท ณปภา” เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะข่าวคราวเรื่องหัวใจ เพราะพึ่งเปิดตัวคบกับนายตำรวจหนุ่ม

อย่าง นาย ณภัทร ไม่เท่าไหร่ก็ได้ออกมาประกาศเลิกกันแล้ว ซึ่งก็บอกเลยว่าเป็นการพูดคุยและจบกันด้วยดี และหลังจากที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง แพท ก็ได้ปล่อยภาพความเซ็กซี่ออกมาให้ติดตามรัวๆ เพราะได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล

และมีภาพเซ็ตบิกินี่มาฝากแฟนๆแล้วด้วย ซึ่งนอกจากจะมีภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันแล้ว ยังมีแคปชั่นอ่อยระดับ 10 ด้วยละค่ะ เพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “มองหน้าจะเอาอะไร …ไอดีไลน หรือ ไอจี 💕#เริ่ม”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แซ่บเกินต้าน😍🔥 , สวย​มากเ​ลยครับ​❤️ , หุ่นดีมากคะ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , 🔥🔥😮😮❤️❤️❤️ต๊าซมากแม่, พริกล้านเม็ดก็ไม่สู้😍 , แม่แพทแซ่บมากกกก

เผ็ชชชชชช , สวยมากค่ะแม่ , สวยมาก , 🔥🔥🔥🔥🔥🔥 , 😍😍😍 , แซ่บมาก , 😍😍😍🙌🙌🙌🙌❤️❤️❤️ ,หุ่นแซ่บเวอร์มากคะแม่❤️❤️ , หุ้วว ร้อนวูบวาบ 🔥🔥 ,, 🔥🔥แซ่บมากแม่ 🔥🔥

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซ่บไฟลุกกันสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีแคปชั่นนี้แล้ว ยังมีแคปชั่น “ทริป … สาวโสด โปรด จอง 💕” ด้วย แหม โปรโมทเก่งขนาดนี้เชื่อว่าโสดไม่นานหรอก

ซึ่งก็มีเพื่อนคนบันเทิงบางคนที่แอบเม้าท์มาแล้วด้วยว่า แม่ก็ไม่เบาเพราะมีหนุ่มใหม่เข้ามาแล้วเอาเป็นว่าจะจริงหรือไม่นั้นก็รอให้แม่แพทออกมาตอบเองดีกว่าค่ะ แฟนๆก็รอให้แม่ออกมาตอบละกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นสาวที่สตรองมากอีกด้วย เพราะไม่ว่าจะเรื่องอะไรเจ้าตัวก็สามารถข้ามผ่านมาได้หมด

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจแม่แพทด้วยนะคะ เชื่อว่าโสด สวย รวย แซ่บและทำงานเก่งแบบนี้เชื่อว่าโสดได้ไม่นานหรอกค่ะ เพราะต้องมีหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบอีกเยอะแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa