กันยายน 29, 2022

บอย เห่อลูกสาวมาก

สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถอย่าง บอย พิษณุ กับภรรยาสาวคนสวย อแมนด้า เพอร์สสัน ชาวสวีเดน ในที่สุดก็เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบแล้วค่ะ ที่่ล่าสุด อแมนด้า นั้นได้คลอดลูกสาวออกมาแล้วโดยทั้งคู่นั้นตั้งชื่อให้ว่า น้องเฟรยา

น้องเฟรยา นั้นลืมตาขึ้นมาดูโลกเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งก็มีคนบันเทิงส่งของขวัญและกำลังใจมาให้ครอบครัวของ บอย กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ โอ๊ยน่ารักทั้งครอบครัวเลย

ลืมตาดูโลกได้เพียงไม่กี่วันตอนนี้ น้องเฟรยา กลายเป็นที่รักของทุกคนในบ้านไปแล้วค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ บอย เผยโมเมนต์ที่คุณย่านั้นนำทองมารับขวัญหลานสาว โอ๊ยคุณย่าสายเปย์สุดๆ

สำหรับสาวน้อย เฟรยา นั้นบอกเลยค่ะว่าฉายแววความน่ารักตั้งแต่เกิดเลยจริงๆ ด้วยความที่เป็นลูกครึ่งทำให้ น้องเฟรยา นั้นเป็นสาวน้อยที่ดวงตากลมโต ผิวขาวอมชมพู น่ารักน่าชังจังเลยลูก

ที่สำคัญตอนนี้ น้องเฟรยา ยังเริ่มมีพี่ๆแฟนคลับติดตามแล้วด้วยค่ะแหมๆๆฮอตตั้งแต่เกิดเลยนะลูก ซึ่งจนถึงวันนี้ น้องเฟรยา ก็มีอายุได้ประมาณอาทิตย์กว่าๆแล้วบอกเลยค่ะว่าคุณพ่อของเรานั้นเห่อลูกสาวหนักมากๆ

อย่างล่าสุดที่ บอย นั้นเผยภาพที่ลูกสาวนั้นกำลังนอนหลับอยู่บนอกบอกเลยค่ะว่าฟินมากๆๆๆเพราะเป็นอะไรที่น่ารักและละมุนหัวใจของคนเป็นพ่อที่สุด โดย บอย ระบุว่า “ช่วงนี้จะเห่อๆหน่อยนะคร้าบ555 #freyja 😊😊”

ยอมแล้วค่ะเห่อลูกสาวมากจริงๆเพราะว่าตอนนี้ในไอจีของ บอย นั้นเต็มไปด้วยรูปของ น้องเฟรยา อย่างสตอรี่ล่าสุดนี่ที่ บอย นั้นเผยโมเมนต์ที่ลูกสาวกำลังนอนหลับแก้มป่องเชียวนะลูก

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนก็แซวว่าต่อไปนี้ในไอจีของพ่อคงจะมีแต่รูปลูกแน่ๆ บางคนก็บอกว่าเห่อยันลูกโตแน่ๆเลยคุณพ่อ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ต่อไปไอจีอิพ่อก็จะมีแต่รูปน้อง อัพเดททุกวันนะคะ น้องน่ารัก❤️ , เด็กจะชอบนอนบนอกของพ่อแม่คะ❤️❤️ , น่ารักนะคะ❤️❤️❤️ , โพสต์เฟรยาบ่อยๆนะคร้า น้องน่ารักมาก❤️, ฝรั่งน้อยน่ารักมากค่ะ😍😍  ลูกสาวน่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : boy_pisanu