ตุลาคม 8, 2022

ศรราม พาลูกสาวน้องวีจิ เที่ยว

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่มมากฝีมืออย่าง ‘หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์’ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงข่าวคราวของเจ้าตัวด้วย เพราะตอนนี้ก็ได้กลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวไปแล้ว

เพราะหลังจากที่หย่ากับอดีตภรรยาอย่าง ‘กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์’ เจ้าตัวก็ทำหน้าที่พ่อเลี้ยงเดี่ยว คอยดูแลลูกสาวอย่าง “น้องวีจิ” เอง ซึ่งแม้จะต้องทำงานไปด้วยเจ้าตัวก็ไม่หวั่นเลยละค่ะ เพราะเมื่อเว้นว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ก็จะใช้เวลาอยู่กับลูก

ล่าสุด ก็ได้พาลูกสาวไปเที่ยวทะเลด้วย งานนี้ก็มีภาพความน่ารัก สดใสออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าแม้จะเที่ยวกันสองคนตามประสาพ่อ-ลูกแต่ก็สนุกได้ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

“ทะเลคะ🌈วีจิ💙ปาป๊า #ตั้งใจทำงานดูแลแม่เลี้ยงลูกให้ดี#ซามูไรพ่อลูกอ่อน#ติดดินแต่บินได้ #สองกายหัวใจเดียว#stveeji#saveveeji @sornramfanclub”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😍😍😍คนเก่ง วีจิจ๋า😍😍😍 , เที่ยวให้สนุกนะสาวน้อย😍😍😍 , เที่ยวให้สนุกนะลูกวีจิ ,สดใส น่ารัก หลานวีจิ💪💪💪 , วิวสวยฮะ 😍 ,💙💙💙💙

น่ารักมากเลยคะ❤️❤️❤️ , เที่ยวให้สนุกนะคนสวย❤️❤️ , ❤️❤️❤️ , ❤️❤️ ควงปะป๊าเที่ยวแล้ว , 😍😍เที่ยวให้สนุกนะค่ะเจ้าหญิงน้อยวีจิ❤️❤️🏖️, น่ารักมากๆค่า❤️❤️ , 👨‍👧🦄🐷พ่อลูกน่ารัก🏖️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะแม้จะเที่ยวกันสองคนตามประสาพ่อ-ลูกแต่ก็มีความสุขกันได้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ทริปนี้มีแต่ความสนุก สดใสนะคะคุณพ่อ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่พ่อลูกคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารักอบอุ่นกันมากๆเรียกได้ว่าชีวิตของศรรามตอนนี้ก็มีแต่การเลี้ยงดูลูกสาวให้ดี และดูแลคุณแม่ของตัวเองนี่แหละค่ะ

ยังไงก็ขอให้เจ้าตัวปังๆและมีผลงานเยอะๆ เพราะตอนนี้เจ้าตัวก็โฟกัสแค่การทำงานกับการดูแลลูกสาวเท่านั้น ยังไงก็ขอให้หลังจากนี้มีงานเข้ามาเยอะๆ และมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันนะคะ

ขอบคุณช้อมูล : @ sornram_theappitak