ตุลาคม 6, 2022

นักแสดงชื่อดัง กลายเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว

หลายๆคนคงเคยเห็นหน้าเห็นตาเขา สำหรับ แอน สุธีร์ เสียงหวาน หรือ ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน นักแสดงหนุ่มชื่อดัง วัย 42 ปี โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามชมมากมายเลยทีเดียว

แถมยังคงหล่อเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยทีเดียวคะทุกคน ซึ่งเจ้าตัวเริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยการ ประกวด Domon Man 1997และได้เป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ก่อนที่จะย้ายมาเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 แต่ปัจจุบันหมดสัญญาแล้ว เป็นนักแสดงอิสระแล้วทำงานได้หลากหลายมากขึ้น เป็นที่รู้จักจาการแสดงละครซีรีส์

เรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ โดยรับบทเป็น แทนไท จากนั้นก็มีละครทางช่อง 3 มากมายอย่าง หลานสาวคุณยาย หลานชายคุณย่า, ลิขิตกามเทพ, บริษัทบำบัดแค้น ฯลฯ

และยังเคยแสดงมิวสิควีดีโอเพลงของโน้ต ตูน คือเพลง ตัวแทน จากนั้นเขาก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันก็มีข่าวเรื่องส่วนตัวเพราะไม่รู้มาก่อนว่า

หนุ่มแอม เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวมีลูกสาว 1 คนกับอดีตภรรยาตอนนี้โตเป็นสาวอายุ 14 ปีแล้ว สวยหน้าตาดีถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆเลยทีเดียว

งานนี้หลายๆคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่าที่เขาหายหน้าหายตาไปกันวงการบันเทิงเพราะไปใช้ชีวิตกับลูกสาว โดย หนุ่มแอม ก็ได้เปิดใจเล่าว่า ไม่ได้หายไปไหนตอนนี้ก็ยังทำงานเหมือนเดิม

และมีผลงานเป็นพิธีกรรายการเกี่ยวกับการท่องเที่ยว เดินทางไปตามต่างจังหวัดบ่อยครั้งพร้อมกับยืนยันไม่คิดออกจากวงการบันเทิงแน่นอน

ส่วนเรื่องลูกสาวที่ตอนนี้เดินตามรอยคุณพ่อเข้าวงการเจ้าตัวบอกว่าไม่ขอใช้เส้นสายช่วยผลัดดันเพราะอยากให้ลูกใช้ความสามารถของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูล : sutee_siengwarn