ตุลาคม 5, 2022

กุญแจซอล ล่าสุด กลายเป็นคุณแม่ลูก 3

แฟนละครหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันอยู่บ้างค่ะ สำหรับ อดีตนางเอกดังอย่าง ‘กุญแจซอล ป่านทอทอง’ เพราะเคยเป็นนางเอกช่อง 7 สี และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันหลายเรื่อง แต่ในขณะที่กำลังเป็นดาวเด่นของวงการ

กุญแจซอลก็ได้ออกจากวงการไปแต่งงานกับแฟนหนุ่มดีกรีนักบิน อย่าง ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ซึ่งตอนนั้นก็ทำให้มีปัญหาครอบครัวด้วยละค่ะ เพราะในครั้งนั้นกุญแจซอลก็ได้เลือกความรักจนทำให้คนเป็นพ่อ ออกมาประกาศตัดความเป็นพ่อลูกกันเลยทีเดียว

ซึ่งต้องบอกเลยว่าจากวันนั้นจนถึงวันนี้ กุญแจซอล ก็ได้พิสูจน์ให้แฟนๆได้เห็นกันแล้วว่าทางที่ตัวเองเลือกนั้นไม่ใช่ทางที่ผิดซะทีเดียว เพราะสุดท้ายก็ได้สร้างครอบครัวที่อบอุ่นและมีลูกด้วยกันแล้วถึง 3 คนนั่นก็คือ น้องเทคออฟ-น้องรันเวย์ และน้องน้องเบิร์ธเดย์

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นมากเลยละค่ะ เพราะมักจะมีภาพความน่ารัก รวมถึงโมเมนต์พ่อแม่ลูกออกมาให้ติดตามกันตลอดและก่อนหน้านี้ กุญแจซอล ก็ได้กลับไปขอโทษพ่อกับแม่ด้วย

เพราะในตอนที่คุณแม่ล้มป่วยเข้าโรงพยาบาล กุญแจซอลก็ได้กลับไปขอโทษพ่อกับแม่และช่วยดูแลคุณแม่ในช่วงนั้นด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าแม้ตอนเริ่มจะไม่สวย แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยดีแล้วละค่ะ

ซึ่งตอนนี้ อดีตนางของเราก็ได้กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 ไปแล้ว แถมยังเป็นคุณแม่ที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลด้วยละค่ะ เพราะแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 3 แต่ก็เลี้ยงลูกด้วยตัวเองทั้งหมดเลยละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้ที่มีคนเข้ามาสอบถามเรื่องลูก กุญแจซอล ก็ได้ตอบเลยว่าเรื่องการเลี้ยงลูก รวมถึงการจัดการของใช้ต่างๆของลูกตัวเองเป็นคนจัดการหมด มีเพียงแม่บ้านที่คอยทำงานบ้านให้เท่านั้น

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ กุญแจซอล ด้วยนะคะ เพราะสุดท้ายก็ได้สร้างครอบครัวอบอุ่นอย่างที่หวัง ซึ่งตอนนี้ก็มีทายาทถึง 3 คนแล้วด้วย เรียกได้ว่ากลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นสุดๆเลย

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่คิดถึงและอยากติดตามคุณแม่ลูก 3 คนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม gunjae_zol กันได้เลยค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ gunjae_zol