กุมภาพันธ์ 4, 2023

‘สุนารี’ ควงสามีฝรั่ง วาวเตอร์ หวานออกสื่อเปิดใจเรื่องความรัก

เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับ และสื่อมวลชนที่เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าว “สุขสยามแซ่บซอสไทย” ต้องฟินกันเป็นอย่างมาก เมื่อคู่รักต่างวัย อย่าง “สุนารี ราชสีมา” และ “วาวเตอร์ เดราฟ” ออกมาโชว์ซีนหวานต่อหน้าสื่อมวลชน ขณะที่เดินทางมาร่วมออกบูทธุรกิจ ซอสปรุงรสอาหารภายใต้แบรนด์ของ “สุนารี” แถมทั้งสองคนนั้นยังได้เปิดใจถึงเรื่องความรักว่า

สุนารี: “ความรักไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ทุกอย่างยังแฮปปี้เหมือนเดิม วันนี้ตกใจมาก เขาไปแอบเอาดอกไม้มาจากไหน ถึงเหนื่อยแต่ก็มีความสุขค่ะ วาวเตอร์เขาเห็นตลอดว่าเราทำงานหนัก”

วาวเตอร์: “เขาทำงานหนักมากจริงๆ เขาเหนื่อยครับ ก็อยากให้เขาดูแลตัวเองบ้าง อย่างตัวผมเองก็พยายามช่วยเขาดูแลบ้าน ดูแลธุรกิจเท่าที่ผมสามารถทำได้ ผมบอกรักเขาทุกวัน”

สุนารี: “ชีวิตพี่ตอนนี้แฮปปี้ที่สุดแล้วค่ะ ลูกเรียบจบแล้วทั้งคู่ แถมยังไม่เคยทำอะไรให้พี่ทุกข์ใจ ส่วนเรื่องความรักก็อย่างที่บอก พี่แฮปปี้มาก แม้จะไม่รู้ว่ามันจะแฮปปี้ไปได้อีกนานแค่ไหน แต่พี่ก็แฮปปี้”

สุนารี: “เนื่องจากวันรับปริญญาของลูกชายทั้งสองคน พี่กับคุณพ่อเขาก็เลยให้เกียรติซึ่งกันและกัน เพราะมันเป็นวันสำคัญของลูก ซึ่งจริงๆ เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลยนะคะ แต่เราต้องมีช่องว่างให้แก่กันก็เท่านั้นเอง แต่อย่างวันนั้นลูกๆ เขาก็ดีใจ พี่พูดตรงๆเลยนะ พอเราไม่ได้เป็นสามีภรรยากันแล้ว เรากลับมีความห่วงใยให้กันมากกว่าตอนที่เป็นสามีภรรยากันซะอีก เพราะเราไม่ต้องมาหวังอะไรจากกันแล้ว เวลาผ่านไป เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากขึ้น เวลาเจอกันก็คุยกันเรื่องลูก”

หวานกันมากกกกก

น้ำตาลยังเรียกพี่

คนโสดตายเรียบ

ขอบคุณข้อมูล:sunareelam

เรียบเรียงโดย:chuydaily