พฤศจิกายน 27, 2022

เจนนี่ ยอมรับกลั วดารา 2 คนนี้มาก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักร้องและเจ้าของค่ายเพลงสาวอย่าง ‘เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ’ หรือ ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงข่าวดราม่าของเจ้าตัวด้วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ต้องเจอกับดราม่าหลายครั้งตั้งแต่เรื่องการแบ่งผลประโยชน์เพลงดังอย่าง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว รวมถึงดราม่าที่เด็กในค่ายพากันลาออก ซึ่งตอนนั้นไม่ว่าเจนนี่จะทำอะไรหรือพูดอะไรก็ดูจะผิดไปซะหมดเลยละค่ะ

ล่าสุด เจนนี่ก็ได้เปิดบ้านที่พึ่งซื้อในกรุงเทพให้รายการ ตีท้ายครัว เข้ามาถ่ายทำ ซึ่งก็ได้เปิดใจถึงการก้าวข้ามผ่านดราม่าที่ผ่านมาด้วย และยังบอกอีกว่าตอนนั้นกลัว 2 พิธีกรดังอย่าง มดดำ คชาภา และหนุ่ม กรรชัย มาก จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ก้าวผ่านมันมาได้ยังไง ช่วงนั้นคือแค่หายใจก็ผิดแล้วอะ ?

เจนนี่ : มีอยู่ช่วงนึงที่หนูกลัวสื่อมาก กลัวที่สุดคือพี่มดดำกับพี่หนุ่ม กรรชัย

ไม่ แต่ไปออกรายการพี่มดดำ พี่มดดำก็อวยน้อง นางก็รักน้องนะ ?

เจนนี่ : คือพี่เข้าใจไหมว่า แค่เราสัมภาษณ์เล็กๆ คือเราสัมภาษณ์ดีแค่ไหน ต่อให้เราคิดมาแล้วก่อนตอบแค่ไหนเรายังโดนเลย แล้วพอเราไปเจอพี่มดดำ ซึ่งเป็นคนที่ตรงๆอยู่แล้ว การไปรายการพี่มันทำให้หนูดังขึ้น มีงานมากขึ้น แต่ด้วยสภาพจิตใจที่มันยังไม่พร้อมจะโดนตรงนั้น มันก็เลยคิดว่าเราควรพักก่อนดีไหม กับการที่เอาตัวเองไปชนหรือไปแลกตรงนั้นพี่

เจนนี่ : การเงียบ พอเรื่องทุกอย่างที่ดีขึ้น เราแค่ทำตัวให้ดีขึ้น ให้เขาเห็นดีกว่า ต้องมานั่งบอกว่าฉันจะทำแล้วนะ ฉันจะทำกับทำให้เขาเห็นเลยมันต่างกันมาก หนูก็เลยเลือกที่จะรีสตาร์ทตัวเองใหม่

เจนนี่ : เพราะว่าถ้ายังอยากอยู่ตรงนี้ต่อ สมาชิกในค่าย 50 คน น้องสาว แม่ ครอบครัวทุกอย่างมันมาไกลเกินที่เราจะหยุดแล้ว หนูต้องมานั่งทบทวนว่าถ้าอันไหน ต่อให้ตัวเองไม่ผิด ต่อให้คิดว่าตัวเองไม่ผิดก็ต้องยอมรับไป ต้องอดทน ต้องเอาใหม่ ไม่ต้องมาบอกทุกคนแล้วว่าฉันไม่ผิดหรือฉันถูก ยอมรับไปให้หมด สุดท้ายคนที่ยอมรับความจริงกับคนที่ปรับปรุงตัวเอง มันเป็นอะไรที่ดีกว่าคนที่ออกมาตอบโต้ทุกอย่าง

เรียกได้ว่าบทเรียนในครั้งนั้นทำให้เจนนี่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเลยละค่ะ เพราะทำให้เจ้าตัวนิ่งขึ้นและยอมรับกับปัญหาที่เข้ามา ซึ่งก็เลือกที่จะยอมรับมากกว่าการออกมาโต้เถียงว่าฉันไม่ผิด ฉันไม่ได้ทำ

ซึ่งทุกวันนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าการเงียบ และยอมรับความจริงของเจนนี่ทำให้ชีวิตของเจนนี่ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีงานแสดงคอนเสิร์ตเหมือนเดิมแล้ว แถมเร็วๆนี้ก็มีแพลนที่จะเปิดรับนักร้องอีกครั้งด้วย

ขอบคุณข้อมูล : ตีท้ายครัว