ตุลาคม 6, 2022

แบมแบม โพสต์ระบ าย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องไอดอลชื่อดังหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ‘แบมแบม GOT7’ หรือ ‘กันต์พิมุกต์ ภูวกุล’ เด็กไทยที่ได้เดบิวต์แจ้งเกิดในวงไอดอลเกาหลี ซึ่งต้องบอกเลยว่าตลอดระยะเวลาที่อยู่กับวง GOT7 แบมแบมก็ได้โชว์ความสามารถ

รวมถึงพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ทำให้แฟนคลับทั้งไทยและเกาหลีต่างภูมิใจ แต่ถึงอย่างนั้นแบมแบมก็มักจะเจอคอมเมนต์เชิงลบ หรือเชิงเหยียดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ระบายเรื่องนี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ทำไม คนไทยเรา ชอบดูถูกกันเอง หลายครั้งแล้ว แต่ผมก็ยังไม่เข้าใจ..เราคนไทย บ้านเกิดเดียวกันแท้ๆ แทนทีจะเป็น กำลังใจให้กัน ดัน มาพยายาม ดึงคนของเราเอง ให้ตกต่ำลง อยากให้ ภูมิใจ และ ยอมรับ ความสามารถของ คนไทย เราเองบ้างนะครับ”

-เพราะโซเชียลเป็นพื้นที่ที่ไม่มีตัวตนเท่าไหร่การจะพิมพ์อะไรค่อนข้างจะน่ากลัวไปบางที จะบอกให้น้องไม่สนใจคงยากเพราะน้องอ่านไทยออกและต้องผ่านตาไปบ้าง แต่อยากให้แบมเดินไปข้างหน้าสนใจแค่เป้าหมายตัวเอง พี่ๆและฟคจะคอยซัพน้องเองนะ แล้วตลอดมาก็ภูมิใจกับเทอมาตลอดเลย💗กอดนะครับ

-you have all the right to do whatever you want, bam 🥺 just please ignore them and do what makes you happy!ignore all bad comments, just life happily 💗 we always support you! we love you 🥺🖤 @BamBam1A

-Now i sip tea, i mind my business. You try to bring me down but cannot get a witness. Y’all see me do my thing, I’m living your wishes …” …. 👌🏻 💚

-บางคนก็เกิดมาเพื่อให้เราแค่ข้ามผ่านไปครับ ไม่ได้มีค่าให้ใส่ใจอะไรเลย❤️

-แบมลองฟ้องบ้างมั้ย จัดการให้เด็ดขาดสักครั้ง เค้าไม่สงสารเรา ด่าทอ ว่าร้ายเราในสิ่งที่ไม่จริง ทำไมเราต้องสงสารเค้า อย่าแบกรับความเจ็บปวดไว้คนเดียวเลยนะแบม เพราะไม่ใช่แค่แบมที่เจ็บนะ แฟนคลับแบม คนที่รักแบมก็เจ็บเหมือนกัน

-การได้ดูถูกคนบ้านเดียวกันทำให้คนพวกนี้ดูพราวครับ ทำให้ตัวเองอยู่เหนือคนอื่น จะมีสักกี่คนที่จะประสบความสำเร็จได้เท่าน้องแบม แทบจะไม่มี การที่น้องแบมประสบความสำเร็จได้มากขนาดนี้ ยังไงก็หนีไม่พ้นความอิจฉาของคนครับ น้องแบมอย่าไปให้ค่า อย่าไปสนใจเลยนะ สนใจแค่คนที่รักหนูก็พอครับ

-Not just Thai people…Most of the people find it pleasing to insult others when they see others are doing what they couldn’t…Let’s not be that kind of person and be happy with other’s success

-มันอยู่ที่ความคิดแต่ละคนจริงๆค่ะน้องแบม คนที่ดึงคนอื่นให้ต่ำลงก็คือคนที่หาความสุขในชีวิตให้ตัวเองไม่ได้จนต้องมากดคนอื่นตลอด มีให้เห็นตลอด คนที่ไม่เคยยินดีกับความสำเร็จคนอื่นเลยแบบนี้ไม่ควรให้ค่าหรอกคับ แต่เห็นบ่อยๆมันก็หงุดหงิดเนอะ เอาความสำเร็จของเราฟาดกลับไปเลยค่ะ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แนะนำเลยว่าลองใช้กฎหมายจัดการกับคนแบบนี้ดีไหม จะได้เลิกทำแบบนี้ซักที เพราะเวลาที่แบมแบมมีเรื่องไม่สบายใจแบบนี้

แฟนคลับที่รักและติดตามแบมแบมเองก็เสียใจเหมือนกัน เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้แบมแบมด้วยนะคะ และอย่าไปเก็บคอมเมนต์แย่ๆหรือคอมเมนต์เชิงลบมาใส่ใจ เพราะคอมเมนต์แบบนั้นไม่ได้ช่วยอะไร มีแต่จะบั่นทอนกันเปล่าๆ

และอยากให้รู้ว่าจุดที่แบมแบมยืนนั้นไม่ใช่จุดที่ใครๆก็ทำได้ เพราะเด็กไทยที่สามารถเดบิวต์แจ้งเกิดในวงไอดอลของเกาหลีนั้นมีจำนวนแค่ไม่กี่คนเองมาได้ขนาดนี่้ก็ถือว่าไม่ธรรมดาแล้วละค่ะ

และเชื่อว่าแฟนๆทุกคนเองก็ได้เห็นแล้วว่า แบมแบม มีความฝันและมีความพยายามมากแค่ไหนกว่าจะมายืนถึงจุดนี้ได้ ยังไงก็อย่าบั่นทอนตัวเอง และโฟกัสพลังบวกที่แฟนๆมอบให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : BamBam