กันยายน 26, 2022

น้องมะลิ ลูกแม่โบว์ ในวันที่ต้องทำงาน

สำหรับ ปอ ทฤษฎี พระเอกขวัญใจคนไทย แม้ว่าจะจากโลกนี้ไปกว่า 6 ปีแล้วแต่ว่าก็ยังคงอยู่ในใจของใครหลายๆคนนะคะ ซึ่งทุกวันนี้ทางภรรยาของ ปอ อย่าง โบว์ แวนด้า กับลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ ก็ยังคงนึกถึงและทำบุญไปให้กับ ปอ อย่างต่อเนื่อง

ซึ่งที่ผ่านมาน้น โบว์ ก็ทำหน้าที่ของคนเป็นแม่อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังทำงานในวงการบันเทิง และทำธุรกิจส่วนตัวไปด้วยเก่งมากๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่ง น้องมะลิ นั้นก็เป็นลูกสาวที่น่ารัก เชื่อฟังคุณแม่ทุกอย่าง

แถมตอนนี้สาวน้อยคนเก่งยังเริ่มรับงานในวงการบันเทิงมากขึ้นแล้วด้วยนะคะ อย่างตอนนี้ น้องมะลิ ก็กำลังถ่ายทำละครเรื่อง “ฟ้าเพียงดิน” ซึ่ง น้องมะลิ นั้นก็ได้รับบทนางเอกในวัยเด็กด้วยค่ะ

โดยที่ผ่านมานั้น โบว์ ก็ได้มีการเผยภาพของลูกสาวขณะที่อยู่ที่กองถ่าย บอกเลยค่ะว่าสาวน้อยของเรานั้นสู้สุดใจไม่ว่าจะยากลำบากมากแค่ไหนก็อดทนเพราะว่ามีความฝันอยากที่จะเป็นเหมือนคุณพ่อ

อย่างล่าสุด โบว์  เผยภาพลูกสาวที่อยู่ในกองถ่ายพร้อมระบุว่า “วันนี้วันทำงานของลูกพี่ลิ ถามว่าเหนื่อยมั้ย ตอบกลับมาว่านิดนึงค่ะ ถามว่าสู้ต่อมั้ย ตอบกลับมาว่า สบายมาก หนูสนุกมากแม่ แม่โบว์ขอบคุณทีมงานและนักแสดงทุกท่านมากๆนะคะที่ดูแลและเอ็นดูน้อง🙏🏻♥️ #ฟ้าเพียงดิน #ช่องone31”

จากนั้นก็ตามด้วยรูปภาพของ น้องมะลิ ที่กำลังนั่งกินข้าวในกองถ่าย น้องมะลิ ไม่เคยเรื่องมากเลยทางกองมีอะไรก็กินได้หมด โดยแม่ระบุว่า “มื้อตอนเที่ยงน้า แม่ลงช้ากว่าเวลานะจ๊ะ✌🏻♥️ #ฟ้าเพียงดิน”

นอกจากนี้ โบว์ ยังได้เขียนข้อความเพิ่มเติมว่า “พักกองแล้วได้เวลาเติมพลังให้เด็กน้อย” งานนี้ก็มีพี่จ๋าทั้งหลายเข้ามาชื่นชม น้องมะลิ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แถมยังอยากดูผลงานของสาวน้อยเร็วๆด้วย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ติดตามตั่งเเต่สามจุกดุกดิ๊กมาวันนี้โตเเละเก่งมีความสามารถเยอะ….ไม่ผิดหวังเลยลวกเพ่ลิ….สู้ๆ , สู้ๆนะลูกเพ่ลิรอชมผลงานของลูกเพ่ลิ✌❤️🤟 , น่ารัก😍เก่งคะ👏คอยชมผลงานนะคะมะลิ❤️

หนูเก่งจังเลยลูก ใจสู้มากๆ ภูมิใจกับคุณแม่โบว์❤️❤️❤️👏👏👏 , จะคอยดูผลงานของคนสวยนะค่ะ❤️❤️ , อยากดูจังเลยลูก จาก2ขวบวันนั้น วันนี้เป็นสาวแล้ว😍 สู้ๆนะคะสาวน้อยคนเก่ง

ขอขอบคุณ : vanda29