กันยายน 26, 2022

ยิว เผยเหตุลาออกจากตร.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงสาว อย่าง “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และสามีหนุ่มอย่าง “ยิว ฉัตรมงคล”

เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังเตรียมตัวเป็นคุณพ่อ-คุณแม่แล้วด้วยเพราะเจนนี่กำลังตั้งท้องลูกสาวคนแรก โดยตั้งชื่อไว้รอแล้วว่า “น้องยูจิน”

และก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะซื้อบ้านใหม่มูลค่า 15 ล้าน ไว้รอต้อนรับลูกสาวด้วย ล่าสุด ก็ได้เปิดบ้านให้รายการตีท้ายครัวเข้ามาถ่ายทำ ซึ่งยิวก็ได้เปิดใจถึงสาเหตุที่ลาออกจากราชการตำรวจด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำไมถึงยอมออกจากราชการ ?

ยิว : พอเรามีครอบครัวนะพี่ มันไม่ใช่แค่เราคนเดียว เพราะว่าเรามีลูก

คนก็มองว่าดูสิ เอาผู้ชายมาเลี้ยง ?

ยิว :  ก่อนหน้าที่ผมจะออก ผมก็มีรายได้ที่แบบเป็นหลักอยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆก็ออกเลย

คือหนูมีธุรกิจของหนูอยู่แล้ว ?

เจนนี่ : มีค่ะ แต่ว่าเรื่องแบบนี้อธิบายไปก็ 1 อวดรวย 2 ปกป้อง มันไม่รู้จะพูดยังไง แต่ตอนนี้อยากให้รู้ว่าพอเป็นครอบครัวเดียวกันแทบจะไม่อยากให้มาลงรายละเอียดลึกเลยว่าใครจ่าย ใครอะไร มันคือครอบครัวแล้วอะพี่ นึกออกไหมคะ

โดยก่อนหน้านี้ ยิว ก็เคยเปิดเผยผ่านรายการนึงว่าตัวเองมีธุรกิจร้านอาหารอยู่ ซึ่งก็น่าจะทำรายได้ได้ไม่น้อยเลยละค่ะ เพราะมีร้านถึง 2 สาขาด้วยกัน แหม เรียกได้ว่าการที่จะลาออกจากราชการนั้น

ก็คิดมาดีแล้ว และมีรายได้หลักอยู่แล้ว ไม่ใช่คิดจะลาออกก็ออกได้เลย แถมนอกจากจะมีธุรกิจร้านอาหารแล้ว เจ้าตัวยังขายอาหารกึ่งสำเร็จรูปอย่าง มาม่าถ้วยร้อนด้วย ซึ่งก็ได้การตอบรับที่ดีมากเลยละค่ะ

เพราะมีแฟนๆออเดอร์กันเข้ามาเยอะมาก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ปังๆนะคะ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่จับมือและฝ่าฟันดราม่าต่างๆมาด้วยกัน จนตอนนี้ก็กำลังจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : ตีท้ายครัว