ตุลาคม 6, 2022

ป้อง พาสาวดำน้ำ

สำหรับ ป้อง ณวัฒน์ เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่มีผลงานออกมาให้แฟนคลับติดตามอย่างต่อเนื่องค่ะ ที่ปัจจุบันอายุ 43 ปีแล้วแต่ว่าก็ยังคงหล่อและได้รับบทพระเอกตลอด ป้อง เป็นนักแสดงชาวไทย เข้าวงการจากการเป็นหนุ่มแพรวปี 2000 หลังจากนั้นเขาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับบริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด

ก่อนเข้าวงการบันเทิง ป้อง เคยรับราชการเป็นนักเศรษฐกรประจำ สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะกระทรวงการคลัง ป้อง จบระดับมัธยมที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ระดับปริญญาตรีที่คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และระดับปริญญาโทที่คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

แต่เห็นว่าทั้งเรียนเก่งและหล่อแบบนี้ ป้อง นั้นจนถึงทุกวันนี้ก็ยังคงไม่ยอมเอ่ยปากแบบชัดๆสักทีนะคะว่ามีหวานใจหรือเปล่า เพราะแฟนคลับจะเห็นได้ว่าพระเอกหนุ่มนั้นมักจะทำแต่งานหรือไม่ก็ไปเที่ยว

แต่ว่าล่าสุดที่ ป้อง มารายการ 3 แซ่บ ก็ทำเอาแฟนๆนั้นฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวค่ะประเด็นแรกก็คือเรื่องที่เจ้าตัวนั้นพูดแซวกลางรายการกับ แอฟ ทักษอร หนึ่งในพิธีกรว่าจริงๆตนเองเคยตามจีบ แอฟ

แต่ที่ทำเอา ป้อง นั้นไปไม่ถูกเลยก็คงจะเป็นการตอบคำถามเรื่องหวานใจตัวจริงนี่แหละค่ะ ที่งานนี้โดนทางพิธีกรของเรานั้นเค้นความลับออกมาว่าพระเอกหนุ่มนั้นมีคนคุยแล้ว

จริงไหมที่เขาบอกว่า รักใครก็จะพาไปดำน้ำ ?

ไม่รักก็พาไปได้55555 การดำน้ำมันก็ต้องมีบัดดี้ ดำคนเดียวไม่ได้ก็เป็นคนที่คุยรู้เรื่องในระดับหนึ่ง มันก็เป็นบททดสอบอย่างนึงที่แบบ ร้อน เหนื่อย หน้าโทรม ขึ้นจากทะเลหน้าสดๆอะไรอย่างงี้ มันก็ได้ดูด้วยในระดับนึงว่าเราชอบกันจริงไหม

ทุกวันนี้ มีคนคุยไหม ?

ไม่อ้อมเลยหรอ คนคุยมันก็มีครับ…

อยู่ในวงการนางแบบ ?

ไม่ครับ

ในหรือนอกวงการ ?

ก็คุยได้หมด จริงๆอย่างรุ่นนี้มันก็โตแล้วเนาะไม่ต้องปิดบังแล้วแหละ จริงๆเขาคงอยากให้มีด้วยซ้ำเมื่อไหร่จะแต่ง รุ่นนี้ถ้าไม่ชัวร์ก็คงจะไม่เปิด คือมันไม่ได้เหมือนวัยรุ่นแล้วที่จะมาคบกัน เลิกกันก็บอก จะแต่งแล้วค่อยบอกดีกว่าครับ

สรุปนะคะว่าตอนนี้ ป้อง นั้นไม่โสดแล้วหรือถ้าโสดก็คงจะโสดแต่ไม่สนิท เพราะว่าเจ้าตัวเองก็ยอมรับแล้วว่ามีคนคุยด้วยแล้ว  ว่าแต่คนนี้จะยาวไปจนถึงแต่งงานเลยหรือไม่คงต้องติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณ : pongnawat , รายการ 3 แซ่บ