ตุลาคม 5, 2022

เด็กปั๊มเอาใจลูกค้า ที่มาเติมน้ำมัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปดังในโลกออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมเลยละค่ะ หลัง ผู้ใช้ Tik tok อย่าง kainui33 ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักตอนที่ หนุ่มใหญ่แวะไปเติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งหนึ่ง เพราะได้เจอกับเด็กปั๊มสาวสวย ซึ่งเด็กปั๊มก็มีของสมนาคุณด้วย

เพราะเมื่อเต็มน้ำมันเต็มถังแล้ว ลูกสาวที่กำลังถ่ายคลิปก็ได้ถามเลยว่า เติมเต็มถังได้อะไรคะ ? เด็กปั๊มจึงบอกว่าได้ 1 จุ๊บ ซึ่งก็มีการจุ๊บหนุ่มใหญ่ท่านนั้นไปจริงๆค่ะ ก่อนจะมีการเฉลยทีหลังว่า ‘เด็กปั๊มเป็นลูกสาว’ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

เติมเต็งถังเเล้วขับหนีเมียไปไกลๆเลยนะลุง #เด็กปั้ม #เด็กปั้มสวยมาก #ซัสโก้

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ที่ไหนครับ😅เดียวผมไปเติมด้วย 😂 , ตอนนี้ลุงอยู่ห้องฉุกเฉิน ต้องการเลือด กรุ๊ป AB ด่วนครับ ติดต่อรับบริจากผ่านลูกสาวได้เลย…😅, ถ้าแบบนี้น้ำมันแพงเเค่ไหนก็จัดเต็มถัง😁😁😁

xูผู้เติมเต็มตลอดแต่ไม่เคยได้แบบนี้🥺😂 , ที่ไหนอยากไปจัง , ลูกเขาครับ , ใจพ่อไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้วว😂😂 , ปั๊มไหนครับบอกผมหน่อยเดี๋ยวผมจะไปเติมให้เต็มถังเลย , จริงดิ, ถ้าเติมล้นถังได้อะไรครับ😂😂😂😂

งานนี้ก็ทำแฟนๆแห่เข้ามาถามพิกัดสนั่นเลยละค่ะ แหม บอกเลยว่าแม้จะไปเติมที่นี่ แต่ถ้าไม่ใช่คุณพ่อก็ไม่ได้จุ๊บแบบนี้หรอกค่ะ เอาเป็นว่าหนุ่มๆก็ไม่ต้องอิจฉาตาร้อนคุณพ่อท่านนี้นะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักๆของครอบครัวเวลาไปเจอลูกสาว-ลูกชายทำงานที่ปั๊ม ก่อนหน้านี้ก็มีโมเมนต์ที่คุณแม่ไปเติมน้ำมัน ปั๊มที่ลูกชายฝึกงานอยู่ ซึ่งตอนนั้นก็แซวกันยกใหญ่

แถมลูกชายยังอ้อนขอติ๊ปด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คนที่ทำงานทุกคนนะคะ ไม่ว่าจะงานอะไรก็มีความสุขได้ ขอแค่เรามีความสุขและมีคนในครอบครัวที่พร้อมจะสนับสนุนก็พอ

ซึ่งการทำงานเป็นเด็กปั๊มก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าชื่นชม เพราะเป็นงานบริการที่ต้องใช้ทั้งแรง แถมยังต้องทนร้อนด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สุจริตและน่าชื่นชมจริงๆค่ะ ใครมีลูกหลานทำงานแบบนี้ไม่ต้องอายเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ kainui33