กันยายน 25, 2022

หนุ่มอกหัก จึงลดน้ำหนักเปลี่ยนแปลงตัวเองจนหล่อ

เรียกได้ว่าเป็นคลิปไวรัลเลยละค่ะ หลัง ‘หนุ่มอินโดนีเซีย’ คนนี้ออกมาทำคลิปรีวิวความเปลี่ยนแปลงของตัวเอง หลังถูกแฟนสาวบอกเลิกเพราะเขามีรูปร่างที่อ้วนเกินไป นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขากลับมาดูแลตัวเองเริ่มถึงเริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจัง

ซึ่งจะเห็นเลยว่าหลังจากที่ลดน้ำหนักหนุ่มคนนี้ก็กลายเป็นหนุ่มหล่อขึ้นมาทันทีเลยละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้แบ่งปันวิธีลดน้ำหนักตามแบบฉบับของตัวเองไว้ว่า เขาจะดื่มน้ำเปล่าทุกวันหลังจากตื่นนอนตอนเช้า เนื่องจากเขาไม่ชินกับการทานอาหารเช้า

ดังนั้นเขาจึงงดและไปทานอาหารกลางวันเลย นอกจากนี้ยังเลี่ยงขนม-น้ำอัดลม -แอลกอฮอล์ และอาหารรสเค็มหรือมัน พร้อมกับออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอซึ่งการออกกำลังกายนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

และยังได้เปิดใจอีกว่า “ผมทานผักและปลาเป็นอาหารกลางวัน จากนั้นออกกำลังกายในตอนเย็นแล้วก็ทานจำพวกผลไม้ แน่นอนว่าความสำเร็จมันไม่ได้ได้มาง่ายๆทุกอย่างต้องใช้เวลา”

ซึ่งนอกจากจะออกมาแชร์เพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงแล้ว เจ้าตัวยังทำเพื่อให้เป็นแรงบันดาลใจกับทุกคนด้วย เพราะแม้จะต้องใช้ความพยายามและความเพียรแต่ผลลัพธ์ที่ออกมาก็คุ้มค่ามากๆ

เอาเป็นว่าใครที่กำลังอยากลดน้ำหนักและมองหาแรงบันดาลใจก็มาดูหนุ่มคนนี้ได้ค่ะ เพราะเมื่อเราหันมารักตัวเองและดูแลน้ำหนักก็ทำให้มีความเปลี่ยนแปลงจนเหมือนเป็นคนละคนได้

ซึ่งตอนนี้ก็มีผู้ติดตามหลักแสนแล้วด้วย แหม เป็นอีกหนึ่งกูรูเรื่องหุ่นไปแล้วละค่ะ เชื่อว่าผอมปังขนาดนี้แล้ว สาวๆจะต้องมาขายขนมจีบเพียบแน่นอนยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่อยากลดน้ำหนักนะคะ

ไม่ต้องคาดหวังผลลัพธ์ว่าจะต้องออกมาดูสวยหรือหล่อกว่าเก่าก็ได้ เพราะแค่เราดูแลตัวเองอย่างการเลือกทานแต่อาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายก็จะทำให้สุขภาพดีตามไปด้วย

และจะทำให้ร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บป่วยอีกด้วยละค่ะ เพราะอย่างที่คุณหมอหลายท่านแนะนำว่าถ้าน้ำหนักตัวเยอะก็จะเสี่ยงเป็นหลายโรคมาก ฉะนั้นไม่ต้องลดเพราะความผอมอย่างเดียวแต่ลดเพราะสุขภาพที่ดีก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : thisisds_