ตุลาคม 8, 2022

น้องกวินท์ ทำหน้าทะเล้น หลังได้ของเล่นชิ้นใหม่

สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า กับสามีนักธุรกิจ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุุดที่รัก น้องกวินท์ แฟนๆหลงรักไม่ไหวแล้วค่ะ เพราะว่าไม่ครอบครัวนี้เขาจะขยับตัวทำอะไรก็ดูน่ารักและอบอุ่นมากๆ แถมยังหน้าตาดีทั้งพ่อแม่ลูกเลยทีเดียวค่ะ

แถมบ้านนี้เขายังไปเที่ยวกันเก่งอีกด้วยนะคะ เพราะว่าก่อนหน้านี้ ริต้า กับ กรณ์ ก็ได้พาลูกชายสุดที่รักนั้นไปเที่ยวพักผ่อน แถมการไปเที่ยวครั้งนี้ยังนั่งเครื่องบินส่วนตัวไปเที่ยวอีกด้วยนะคะ

ซึ่งในแต่ละครั้งที่ไปเที่ยวกันนั้นบอกเลยค่ะว่าหนุ่มน้อยของเรานั้นแฮปปี้มากๆๆ ได้ไปเที่ยวกับคุณพ่อคุณแม่ได้เล่นน้ำสนุกสนานกันเลยทีเดียวค่ะ อย่างภาพด้านล่างนี้ที่ น้องกวินท์ กำลังเล่นน้ำกับคุณแม่บอกเลยค่ะว่าไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่ใครเลย

สำหรับ น้องกวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่าทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากทั้งน่ารักสดใสที่สำคัญยังเป็นหนุ่มน้อยที่อารมณ์ดีทั้งวันเลยด้วย ส่วนทางด้านของคุณแม่ก็ยังคงสวยออร่าเปล่งประกายตลอด

แล้วล่าสุดก็ทำเอาพี่ๆแฟนคลับที่ติดตามนั้นใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกชายที่สุดจะแฮปปี้หลังจากที่ได้ของเล่นชิ้นใหม่ ดูจากสีหน้าก็รู้เลยค่ะว่าดีใจแค่ไหน

โอ๊ยอะไรจะดีใจเบอร์นั้นลูก เล่นของเล่นชิ้นใหม่ไม่หยุดเลยแถมยังทำหน้าตาทะเล้นออกมาจนคุณแม่ถึงกับอดแซวไม่ได้ มีพี่ๆเข้ามากดไลค์กดหัวใจให้รัวๆเลยหลังเห็นความน่ารักความสดใสของ น้องกวินท์

โดยทาง แม่ริต้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “มีเด็กทะเล้นแล้วหนึ่ง ♥️ กับของเล่นชิ้นโปรดของผมครับ” ทะเล้นอะไรขนาดนั้นลูกมีการแลบลิ้นยาวๆออกมาอีกด้วย น่ารักน่าฟัดจริงๆเลย

อ้าปากจนน้ำลายไหลออกมาแล้วลูก แววตาอันสดใสของหนุ่มน้อยที่เปล่งประกายออกมาบวกกับรอยยิ้มหวานๆทำเอาพี่ป้าน้าอาทั้งหลายไปไหนไม่รอด ตกหลุมรัก น้องกวินท์ ไปตามๆกัน

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า โอ๊ะ น้องกวินท์ทะเล้นสุดแล้ว หัวใจละลายจร้า อยากกอด อยากหอม❤️❤️❤️ , ทะเล้นมาก😂😂😂น่ารักไม่ไหวแล้ว😍😍❤️❤️ , 💛💙💚จิตใจจะทำให้ป้าๆๆหัวใจละลายเพราะรอยยิ้มไม่ได้นะครับ , ของเล่นถูกใจ หัวเราะได้ใจคับผม❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากเลยค่ะ😍😍😍❤️❤️ น่ารักมากๆเลยลูก

ขอขอบคุณ : kornnarongdej , sriritajensen