ตุลาคม 5, 2022

แม่หมู โพสต์ถึง อาต้อย

สำหรับการจากไปของ อาต้อย เศรษฐา ศิลปินแห่งชาติที่จากโลกนี้ไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งปอด เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าที่คนในวงการบันเทิงใจหายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคนในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงานกับ อาต้อย โพสต์แสดงความไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดทางด้านของ หมู พิมพ์ผกา แม่ของพระเอกหนุ่มมากฝีมือ นาย ณภัทร ก็ได้ออกมาโพสต์ไว้อาลัย อาต้อย เพราะว่าในอดีตนั้น หมู ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ร่วมงานกับ อาต้อย มาแล้วมากมาย

โดยทาง หมู ได้เขียนแคปชั่นว่า “…. 🙏🏼หนูขอกราบลาคุณอา🙏🏼 …อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ที่เคารพรัก … ทราบข่าววันนี้ หัวใจเหมือนหล่นหาย และแล้ววันที่ต้องจากลาก็มาถึง

รีบไปค้นหา ภาพความทรงจำเมื่อครั้งได้ร่วมงานกับอา … “รายการ น่ารักน่าลุ้น” ….เป็นช่วงเวลาที่มีคุณค่า มีความสุขที่สุดในชีวิต “เวลา” มันช่างรวดเร็วไม่เคยรอใครคุณอาคือ”ผู้ให้ “ เป็นแบบอย่างที่ทำให้หนูได้เห็นเป็นคนที่อารมณ์ดีที่มีแต่พลังบวกและรอยยิ้ม

ในทุกเช้า ที่นัดอัดรายการจะมีชาวบ้านมานั่งรออาที่สตูดิโอหมูถามทีมงานว่าเค้ามาทำอะไรกัน ทุกอาทิตย์ ทีมงานบอกว่ามารอพบอาต้อย เพื่อขอความอนุเคราะห์ อาต้อยได้พูดคุย ถามไถ่ แล้วให้เงินตามความจำเป็นของแต่ละคน ….

เป็นภาพที่หนูเห็น ตลอดเวลา ที่ได้ร่วมงานกับอา …. ในยามที่มั่งมี อาต้อย มักแบ่งปันให้คนด้อยโอกาศเสมอ มีแต่รอยยิ้มให้ทุกคนที่ได้พบเจอ … หนูดีใจที่ ได้เห็นได้อยู่ได้รับคำสอน จากศิลปินที่ทรงคุณค่าอย่าง อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา …

ทุกอย่างที่หนูเห็นอาทำ มันเข้ามาในจิตสำนึกให้หนูได้กระทำตาม และสั่งสอนอบรมลูกหลานต่อไป…. ขอเก็บบันทึกไว้เป็นความทรงจำ ด้วยความอาลัยยิ่ง …🙏🏼กราบลาอาต้อย🙏🏼 #ศิลปินแห่งชาติ #อัจฉริยะแห่งวงการบันเทิง”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ระลึกถึงอาต้อย ชอบมากเลยค่ะ เป็นแฟนรายการนี้ ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวศิระฉายาและอาลัยอาต้อยมากๆค่ะ

เป็นแฟนรายการ น่ารักน่าลุ้นค่ะ จำได้อยากได้ตุ๊กตาที่แจกมาก ถ้าจำไม่ผิด ยั่ห้อ rain flower , 😢😢😢🙏🏻🙏🏻🙏🏻 , คุณแม่หมูสุดยอด นับถือในความตั้งใจที่เก็บภาพความทรงจำกับอาต้อย 🙏🖤😭 , Sorry 😢 🙏 อ่านแล้วไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก อาต้อย

ขอขอบคุณ : pimpaka