กันยายน 30, 2022

ทราย เจริญปุระ เคลื่อนไหว

สำหรับ ทราย เจริญปุระ เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ออกมาแสดงจุดยืนอย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ โดยที่ผ่านมานั้น ทราย มักจะออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆของสังคม นอกจากนี้ ทราย ยังเคยไปร่วมม็อบอีกด้วยค่ะ และแน่นอนค่ะว่าก็ต้องมีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ ทราย นั้นได้มีการฟ้องร้องชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่าหยาบคายกับ ทราย ซึ่งที่ผ่านมานั้นศาลก็ตัดสินให้ ทราย ชนะมาหลายคดีแล้วค่ะ

ล่าสุด ทราย เผยว่า “ศาลตัดสินแล้ววันนี้ กับคดีหมิ่นประมาทระหว่างทรายกับคุณ……..เมื่อเดือนกรกฎาคม 2563ค่ะ โดยคุณ…….ต้องโพสขอโทษเราเป็นเวลา200วัน และชำระค่าเสียหายตามที่ตกลงค่ะ ตามที่ข้าพเจ้า นางสาว……..ได้กระทำความผิดทำต่อนางสาวอินทิรา เจริญปุระ (ทราย เจริญปุระ) ไปเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2563

ข้าพเจ้าขอสารภาพว่าได้กระทำความผิดจริง ข้าพเจ้าได้สำนึกผิดแล้วและเสียใจเป็นอย่างยิ่ง โดยได้ทำการขอโทษคุณทราย อินทิรา เจริญปุระ ต่อหน้าแล้ว ข้าพเจ้ายินยอมชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นตามที่คุณทราย อินทิรา เจริญปุระ เรียกร้อง โดยไม่โต้แย้งใดๆอีก”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า สวยงามครับ😂 , 👏👏👏👏 ต้องอย่างงี้ครับพี่ใช้เทคโนโลยีในทางที่ผิด สักแต่จะพิมพ์ด่าใครก็ได้ ต้องเอาเป็นบทเรียนครับ ❤️❤️❤️❤️ , จบไปอีก1 , มีสัมมาคาราเมลกับคุณทรายขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ไหว้ก็สวย 😂

ไหว้สวยนะค่ะ ไหว้ด้วยเสียเงินด้วย 👍 , พี่ทรายน่ารักครับ😍😍❤️❤️ , แม่ทรายก็คือต้องเสียเวลไปขึ้นศาลเพียงเพราะคนพวกนี้ไม่ยอมรับความจริง ❤️❤️❤️ เห้อออ , ไหว้สวยยยยยยย

ซึ่งเรื่องของการร้องฟ้องนั้น ทราย ได้เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อเอาไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่าตนเองนั้นอยากที่จะให้ทุกคนเคารพกัน ไม่ใช่ใครพูดอะไรไม่ได้ แต่มันเป็นการด่าไม่ใช่แสดงความคิดเห็น

ตนเองก็ต้องออกมาปกป้องตัวเองด้วยวิธีการของกฎหมาย คนทุกคนเชื่อในสิ่งที่ตนอยากจะเชื่อกันทั้งนั้น ทั้งนี้เราต้องเอาเหตุผลมาวัดกันแสดงความคิดเห็นแลกเปลี่ยนกันได้โดยที่ไม่ต้องถูกอีกฝั่งทำร้าย

ที่สำคัญจะต้องไม่มีการเลือกปฏิบัติ ทุกวันนี้มันดูประหลาดไปหน่อย เพราะว่ามันมีความไม่เท่าเทียมกันเกิดขึ้นให้เปรียบเทียบ เอาเป็นว่าต่อไป ทราย จะฟ้องร้องใครอีกไหมคงต้องติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณ : itr